wellness by oriflame là gì?

Wellness by oriflame là gì? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Wellness by Oriflame là gì?

Wellness by oriflame là dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ của công ty mỹ phẩm oriflame, dòng sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – Thuỵ Điển, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu và phát triển từ Oriflame. Nếu bạn đã sẵn sàng quan tâm đến sức khoẻ toàn diện và lựa chọn sống khoẻ thì Wellness by Oriflame sẽ là giải pháp cho bạn, chúng tôi cam kết hướng dẫn bước qua một thế giới ăn uống lành mạnh và bổ sung chế độ ăn uống khoa học, cung cấp một loạt các sản phẩm tự nhiên, chất lượng cao được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới của Thụy Điển. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các lời khuyên về lối sống mà bạn cần để sống một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Wellness by oriflame có bao nhiêu dòng sản phẩm?

Tại thị trường Việt Nam, wellness by oriflame hiện tại có 4 dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

  • Wellness Pack Man và Wellness Pack Woman: là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và ngăn ngừa lão hoá. Nếu bạn muốn khỏe mạnh đến nỗi nó thể hiện rõ qua làn da của bạn, mức năng lượng hàng ngày của bạn, hoặc với mức độ hạnh phúc của bạn? Với các sản phẩm như WellnessPack cho phụ nữ hoặc nam giới, sẽ giúp cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày và chất chống oxy hóa để ở trẻ hoá bên trong lẫn bên ngoài. Omega 3, Astaxanthin, vitamin tổng hợp và khoáng chất cùng nằm trong một gói thuận tiện. Chúng tôi gọi nó là Wellness Pack. Hãy tận hưởng chương trình mua 3 tặng 1 giúp bạn tiết kiệm hơn. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY.

wellness oriflame là gì?

  • Natural Balance Shake: Tại Wellness, chúng tôi biết có nhiều thứ để giảm cân hơn là một chương trình hạn chế lượng calo ngắn hạn, đó là một cách sống. Đó là lý do tại sao Natural Balance Shake và Natural Balance Soup của chúng tôi được phát triển khoa học để phù hợp với hệ thống lối sống hoàn chỉnh – cung cấp kết quả giảm cân an toàn, tự nhiên và lâu dài. Tất cả trong một loạt các hương vị thơm ngon, tự nhiên. Hãy tận hưởng chương trình mua 3 tặng 1 giúp bạn tiết kiệm hơn. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY.

bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame

  • WellnesKids: Tất cả chúng ta đều muốn con cái chúng ta lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Do đó, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đơn giản, an toàn và chất lượng cao của WellnessKids nhằm đảm bảo con bạn có được tất cả các chất dinh dưỡng hàng ngày mà chúng cần cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường, khỏe mạnh. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY.

thực phẩm dinh dưỡng wellness kids của oriflame

  • Wellness HairBạn đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc sức khỏe hoặc làm đẹp cụ thể, chẳng hạn như phát triển tóc dày hơn, tuyệt đẹp hoặc móng tay khoẻ mạnh hơn? Bạn có cần giúp đỡ để thay thế thói quen ăn uống không lành mạnh không thường xuyên của bạn – với một cái gì đó tự nhiên hơn, làm tăng năng lượng của bạn, hoặc giúp bạn thư giãn? Vậy chúng tôi có thể giúp bạn với Wellness Hair & Nail Nutricomplex. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY.

Wellness Hair & Nail Nutricomplex cho tóc và móng

XEM CHI TIẾT CÁC DÒNG SẢN PHẨM WELLNESS BY ORIFLAME TẠI ĐÂY

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM