Tuyển dụng – Việc làm tại công ty oriflame

Tuyển dụng đăng ký tư vấn viên bán hàng oriflame

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ORIFLAME! MỘT CÔNG VIỆC GIÚP BẠN LÀM CHỦ BẢN THÂN, LÀM CHỦ CUỘC SỐNG. HÃY GIA NHẬP ORIFLAME NGAY HÔM NAY.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN ORIFLAME?

  • Nếu bạn đang quan tâm đến 1 công việc bán thời gian, toàn thời gian mà vừa có thể giúp bạn làm đẹp, vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và tự làm chủ mức độ công việc, cũng như làm chủ sự thành công của bạn. Hãy tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng việc làm từ  mỹ phẩm Oriflame để có thể giúp bạn đạt được điều đó.

 

  • Website MyPhamOriflame.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ đăng ký làm tư vấn viên và tuyển dụng tư vấn viên bán hàng oriflame khắp cả nước Việt Nam.

 

  • Oriflame có hơn 50 năm kinh nghiệm để thay đổi cuộc sống của bạn.

 

  • Trong hơn 50 năm, Oriflame đã trao quyền cho mọi người thay đổi cuộc sống của họ bằng cách giới thiệu và bán các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao lấy cảm hứng từ thiên nhiên và được cung cấp bởi khoa học Thụy Điển. Oriflame là công ty mỹ phẩm làm đẹp bán hàng trực tiếp lớn nhất châu Âu bán với cộng đồng toàn cầu gồm hơn 3 triệu tư vấn viên bán hàng độc lập trên toàn thế giới.
 

VẬY ĐẾN VỚI ORIFLAME BẠN ĐƯỢC GÌ?

kiếm tiền từ bán hàng oriflame

THU NHẬP LINH ĐỘNG

Với Oriflame bạn kiếm thu nhập không giới hạn và rất linh động. Càng nỗ lực thì thu nhập càng cao. Có 2 khoảng thu nhập và nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy xem chi tiết ở phần quyền lợi bên dưới.

 
bán hàng oriflame được đi du lịch

DU LỊCH VÀ TƯỞNG THƯỞNG

Những thành công của bạn luôn được tuyên dương cho bạn bè khắp thế giới. Đó là cơ hội để bạn đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

môi trường giao tiếp cộng đồng

VUI VẺ

Tại Oriflame, bạn sẽ có một môi trường làm việc cộng đồn, được gặp gỡ những người bạn tuyệt vời trên toàn thế giới.

TÔI NÊN BẮT ĐẦU VỚI ORIFLAME NHƯ THẾ NÀO?

BƯỚC 1: Tìm hiểu về công ty mỹ phẩm Oriflame

Trước khi bán sản phẩm Oriflame, bạn nên tìm hiểu qua nguồn gốc của sản phẩm, xuất xứ của công ty để tăng độ tin tưởng cho bạn và chính khách hàng của bạn nhé!

BƯỚC 2: Tìm hiểu về quyền lợi khi tham gia bán hàng

 

Công việc chi tiết: Bán hàng trực tiếp mỹ phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Giới thiệu catalogue này và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Sau đó nhận đơn hàng từ khách hàng để hưởng lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán được trên catalogue và mời người khác cùng đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn để có những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

Những lợi ích khi bạn tham gia:

+ Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm toàn cầu. Với phương châm “Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển”, các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới độc đáo nhằm tạo ra các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

+ Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng chiết khấu trên doanh thu của nhóm. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.Với cơ hội kiếm thêm thu nhập độc nhất tại Oriflame, bạn có thể: “Kiếm tiền hôm nay, thực hiện ước mơ ngày mai” ™.

+ Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước và thế giới, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.

Với oriflame bạn có 2 khoản thu nhập: 

+ Trình bày catalogue cho khách hàng và lấy đơn hàng để hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì là 23% trên mỗi sản phẩm bạn bán được.

+ Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn (cũng như đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn) để hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm, cùng những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

 
 

Chương trình quà cho tư vấn viên mới tham gia tháng 9/2018: Sau khi gia nhập làm tư vấn viên Oriflame và có đơn hàng trị giá 585.000 VND theo giá trên catalogue trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn được mua ngay nước hoa nữ như hình chỉ với giá 119.000 VND.

 
 
 
 

Quà này dành cho người mới đăng ký hoàn thành 100 điểm mỗi tháng trong 3 tháng liên tục. Quà tặng lên đến 2.400.000 đ nhưng bạn chỉ trả 297.000 đ. 

Quà chào mừng bước 1: Đạt chương trình chào mừng bước 1 bằng cách tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 sản phẩm mua trong catalogue) trong vòng 30 ngày đầu gia nhập Oriflame để tháng kế tiếp được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue trị giá đến 600.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)  

quà chào mừng bước 1 của mỹ phẩm oriflame

– Quà chào mừng bước 2: Sau khi bạn đạt chương trình chào mừng bước 1 thành công, hãy tiếp tục phấn đấu và vượt qua chương trình chào mừng bước 2 trong tháng kế tiếp là tháng thứ 2, khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue tháng kế tiếp trị giá đến 800.000 VND mà chỉ  trả 99.000 VND. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

quà chào mừng bước 2 của mỹ phẩm oriflame

– Quà chào mừng bước 3: Hãy nỗ lực hết mình trong chặng cuối của chương trình chào mừng là tháng thứ 3! Khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoản 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 2 món bất kỳ trong catalogue tháng kế tiếp trị giá đến 1.000.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa). 

 

Tháng 9 không có chương trình quà này

 

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO TẤT CẢ TƯ VẤN VIÊN ORIFLAME: Trong tháng 9/2018, bạn bán hàng và tích luỹ 225 điểm để tháng 10 được mua 1 trong 3 chai nước hoa VOLARE với giá chỉ 129.000 đ.

Hãy tham gia để được phổ biến chi tiết.

 
 

❤️❤️Áp dụng từ 3/2018 đến tháng 2/2019: Đừng quên lấy quà sinh nhật vào tháng sinh nhật của bạn nhé! Nếu bạn tư vấn viên nào có tháng sinh nhật trong khoảng thời gian 3/2018 đến 2/2019 thì khi đặt hàng vào đúng mã số bạn đó được mua 1 món trị giá 1.000.000 mà chỉ trả 169.000.

 
 
 

TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG KÝ

Khởi đầu cùng Oriflame thật dễ dàng!

Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Chụp CMND gốc + lệ phí gia nhập 99.000 VND sẽ được cộng vào đơn hàng đầu tiên của bạn. Và click “ĐĂNG KÝ” để bắt đầu khởi nghiệp.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT SAU KHI ĐĂNG KÝ

Khi đã quyết định tham gia làm tư vấn viên cùng chúng tôi, bạn hãy tìm hiểu thêm về oriflame, về cơ hội kinh doanh tuyệt vời này nhé. Oriflame sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình với thu nhập không giới hạn.

Tìm hiểu về Oriflame và cách gia nhâp:

Tìm hiểu về cách bán hàng:

Huấn luyện bán hàng sau khi trở thành tư vấn viên:

Những Video Clip Online giúp bạn tìm hiểu thêm về Oriflame:

1) Giới thiệu về công việc bán hàng của oriflame

 
2) Kiếm tiền với oriflame như thế nào?
 
3) Hướng dẫn sử dụng cuốn catalogue oriflame – Cửa hàng đi động của bạn
 
4) Hướng dẫn về Kế Hoạch Thành Công, cũng như quyền lợi nhận được từ Oriflame!
 
5) Huấn luyện chăm sóc da cơ bản Online
 
6) Huấn luyện chăm sóc da nâng cao Online
7) Huấn luyện trang điểm cơ bản Online
 
8) Huấn luyện trang điểm nâng cao Online
 
9) Huấn luyện sản phẩm chăm sóc cá nhân Online
10) Huấn luyện sản phẩm nước hoa Online
 
11) Huấn luyện sản phẩm chăm sóc tóc Online
https://www.youtube.com/watch?v=hWHhC6E3Yw012) Giới thiệu sản phẩm Dinh dưỡng – Wellness By Oriflame
 
13) Hướng dẫn tham gia Web cộng đồng để bán hàng oriflame