Giordani Gold Essenza EDP oriflame 31816

Top nước hoa nữ oriflame nào bán chạy nhất 2016 Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Nước hoa nữ oriflame chỉ có 2 loại chủ đạo là Eau De Toilette và Eau De Parfum, với thành phần chủ đạo là hương hoa trái, hương phương đông và gỗ. Hương thơm tạo nên sức quyến rũ, khơi gợi những hoài niệm đẹp và đưa trí tưởng tượng phiêu lưu đến những vùng đất xa… Với danh mục nước hoa phong phú lấy cảm hứng từ ước mơ và được sản xuất ngay tại Pháp, kinh đô nước hoa của thế giới, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một mùi hương thật hoàn hảo.

Top 5 chai nước hoa nữ của oriflame bán chạy nhất trong năm 2016 dựa theo độ lưu hương và hương thơm.

11367 oriflame - nuoc hoa nu chinh hang gia re Amber Elixir Eau de Parfum

Số 1: Với thành phần là Quýt, cây vòi voi và hổ phách. Chắc hẳn các bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nàn và quyến rũ mà Amber Elixir mang lại, độ lưu hương lâu giúp bạn tự tin thể hiện mình.

30886 - Nuoc hoa nu oriflame Possess Eau de Parfum

Số 2: Với thành phần tinh dầu của hoa ngọc lan, hương thơm đặc trưng và nóng bỏng, sẽ mang đến cho bạn sự lôi cuốn bất tận và thần thái đầy mê hoặc của Possess Eau De Parfum.

31816 oriflame - Nước hoa nữ Giordani Gold Essenza Eau De Parfum mỹ phẩm oriflame

Số 3: Với thành phần hương hoa cam và gỗ, Giordani Gold Essenza Eau De Parfum tượng trưng cho nghệ thuật sống đẹp với thiết kế bằng tay thể hiện qua vỏ chai, mang dấu ấn của chai nước hoa đẳng cấp xa hoa nhất của oriflame.

22442 oriflame - nước hoa nữ Love Potion Eau de Parfum mỹ phẩm oriflame

Số 4: Với thành phần Sôcôla, hoa cacao và gừng. Love Potion Eau De Parfum dâng hiến niềm khát khao đam mê với hương nồng cay của gừng, kích thích xúc cảm của bạn.

13850 oriflame - nuoc hoa nu chinh hang gia re Enigma Eau de toilette

Số 5: Chiết xuất từ Hoa Hồng Đen, Cà Độc Dược và Gỗ Đàn Hương, Enigma Eau De Parfum lôi cuốn ,tạo làn hương vương vấn mãi không thôi. Đánh thức vẻ lôi cuốn, quyến rũ của người phụ nữ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM