Top kem nền dành cho da dầu và da hỗn hợp

Kem nền trang điểm dành riêng cho da dầu và hoặc da hỗn hợp cũng được xem là một vị cứu tinh cho làn da của bạn. Nếu bạn sở hữu làn da dầu, bạn nên sử dụng một loại kem nền mỏng mịn có tác dụng thấm hút độ ẩm và dầu thừa. Hơn thế, đó phải là một loại kem nền có độ bền màu cao giúp hạn chế việc dặm lại lớp nền quá thuòng xuyên khiến tình trạng mất cân bằng lượng dầu trên da diễn ra trầm trọng hơn.

Da dầu và da hỗn hợp cần một loại kem nền riêng biệt vì lượng dầu tiết ra sẽ đẩy lớp trang điểm trôi nhanh hơn, bạn có thể dùng phấn phủ dạng bột phủ nhẹ lên sau khi thoa kem nền giúp mang lại lớp nền mịn và bền hơn vì phấn dạng bột giúp thấm hút chất dầu thừa trên da tốt hơn.

Khi dùng đúng sản phẩm kem nền cho da dầu và da hỗn hợp đồng nghĩa da không bị nhờn dính hoặc giảm khả năng nổi mụn. Sản phẩm sẽ giúp bạn duy trì làn da tươi tắn, mịn màng và đều màu hơn.

Kem nền với độ che phủ vừa, dành riêng cho da nhờn và da hỗn hợp Được tích hợp công nghệ thấm hút dầu thừa trên da cho một lớp nền tươi mới, rạng rỡ, mịn màng, đều màu.

Kem nền bền màu có độ che phủ từ vừa đến cao, giúp lớp trang điểm cho da dầu và da nhờn bền màu hơn