Top 9 thương hiệu mỹ phẩm trang điểm tốt nhất trên thế giới

 Top 9 thương hiệu mỹ phẩm trang điểm tốt nhất trên thế giới
 Mỹ phẩm trang điểm, là các sản phẩm được sử dụng để làm đẹp hoặc mùi hương của cơ thể. Nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc. Các loại mỹ phẩm phổ biến bao gồm son môi, mascara, bóng mắt, móng, chất làm sạch da và kem dưỡng da, dầu gội đầu, các sản phẩm tạo kiểu tóc (gel, xịt tóc, vv), nước hoa và nước hoa cologne.


1. Công ty Estee Lauder

Estee Lauder

 

Công ty Estee Lauder Inc. là nhà sản xuất và tiếp thị sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc uy tín. Công ty sở hữu một danh mục nhãn hiệu đa dạng, được phân phối trên toàn thế giới tại các cửa hàng bách hóa cao cấp và có trụ sở tại Midtown Manhattan, thành phố New York.2. Oriflame

oriflame products

 

Oriflame Holding AG (Thụy Sĩ) (cho đến giữa năm 2015 “Oriflame Cosmetics SA”, Luxembourg) là một công ty được thành lập năm 1967 tại Thụy Điển bởi hai anh em Jonas af Jochnick và Robert af Jochnick và giao dịch công khai tại NASDAQ OMX từ năm 2004. Công ty bán chăm sóc cá nhân, phụ kiện và các sản phẩm dinh dưỡng trực tuyến và trực tiếp.

 

3. Elizabeth Arden, Inc.

Elizabeth Arden

 

Elizabeth Arden, Inc. là một công ty mỹ phẩm và nước hoa lớn của Mỹ được thành lập bởi Elizabeth Arden. Họ đổi tên công ty thành Elizabeth Arden. Công ty đặt tại Miramar, Florida, một vùng ngoại ô của Miami. Công ty tiếp tục cung cấp các bộ trang điểm kết hợp màu sắc, cũng như một loạt các sản phẩm chăm sóc da và các phương pháp điều trị.

 

4. Artistry

artistry makeup

 

Artistry là một thương hiệu chăm sóc da và mỹ phẩm màu, được sản xuất bởi Access Business Group và được tiếp thị bởi Amway tại 108 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Trung Quốc, Canada, Phần Lan, Nam Phi, Đức, Na Uy … , Quixtar, và Amway là một phần của nhóm các công ty Alticor. Euromonitor International, một nhà nghiên cứu và nhà xuất bản các báo cáo thị trường, sách tham khảo kinh doanh và các cơ sở dữ liệu thông tin trực tuyến, đã phân loại Artistry như một thương hiệu uy tín và xếp hạng Artistry như là người đứng đầu trong năm doanh thu hàng đầu trong lĩnh vực này cùng với Clinique, Estée Lauder, Lancome và Shiseido.


5. MAC

MAC Cosmetics

 

Mỹ phẩm MAC, được cách điệu là M · A · C, là nhà sản xuất mỹ phẩm được thành lập ở Toronto và có trụ sở chính tại thành phố New York và một phần của các công ty Estée Lauder.

6. L’Oreal

L’Oreal S.A. là một công ty mỹ phẩm của Pháp có trụ sở tại Clichy, Hauts-de-Seine với văn phòng đăng ký tại Paris. Đây là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới và đã phát triển các hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, tập trung vào màu tóc, chăm sóc da, bảo vệ mặt trời, trang điểm, chăm sóc tóc và nước hoa. công ty hoạt động trong lĩnh vực da liễu, độc tính, kỹ thuật mô và các lĩnh vực nghiên cứu sinh học và là chủ sở hữu bằng sáng chế về công nghệ nano hàng đầu ở Hoa Kỳ. Công ty là một thành phần của chỉ số chứng khoán Euro Stoxx 50.

 

7. Mary Kay

Mary Kay

 

Mary Kay Inc. là một công ty tiếp thị / bán hàng trực tiếp đa cấp tư nhân của Mỹ bán các sản phẩm mỹ phẩm. Theo Tin Tức Bán Hàng Trực Tiếp, Mary Kay là công ty bán hàng trực tiếp lớn thứ sáu trên thế giới trong năm 2011, với doanh thu ròng là 2,9 tỷ USD.

 

8. Chanel

Kênh là một trong mười thương hiệu đắt nhất và đắt nhất đã được Coco Channel thực hiện vào năm 1909 tại Pháp. Thương hiệu này rất nổi tiếng vì đã cung cấp các sản phẩm make-up chất lượng cao và chất lượng cao trên thế giới. Kênh cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm túi xách, quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang và các sản phẩm trang điểm vì nó làm cho phụ nữ trông thanh lịch và độc đáo.


9. Lakme

Lakme là một thương hiệu mỹ phẩm Ấn Độ thuộc sở hữu của Hindustan Unilever và điều hành bởi Giám đốc điều hành Puskharaj Shenai. Có Shraddha Kapoor làm đại sứ, nó đứng ở vị trí số 1 trong số các thương hiệu mỹ phẩm ở Ấn Độ. Lakme bắt đầu là công ty con 100% của Tata Oil Mills (Tomco). Nó được đặt tên theo opera Pháp Lakmé, chính nó là hình thức của Pháp về Lakshmi (nữ thần của sự giàu có), người nổi tiếng về vẻ đẹp của cô.