Top 3 nước hoa oriflame nữ hương thơm nhẹ nhàng

Bạn muốn trải qua một ngày thật êm đềm. Nước hoa hương hoa cỏ hoặc hương hoa quả nhẹ nhàng sẽ giúp bạn ngập tràn cảm hứng, lan toả niềm vui trong cuộc sống. Chúng tôi xin gợi ý nước hoa oriflame nữ hương thơm nhẹ nhàng độc đáo, sẽ đánh thức những khía cạnh nhẹ nhàng nhất của bạn.

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ PARADISE HƯƠNG HOA NHÀI, GỖ, XẠ HƯƠNG

Nồng nàn một chút ấm áp từ từ tiêu hồng và xạ hương, nhưng nốt hương cuối với cánh hoa nhài cho bạn thả mình vào sự sống động của chai nước hoa này. Nước hoa paradise vẫn được liệt kê vào loại nước hoa thơm nhẹ nhàng cho nữ vì những nốt hương đối lập nhau, cho bạn cảm giác sang trọng nhưng kín đáo.

MUA NGAY


NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ MY DESTINY EAU DE PARFUM VỚI HƯƠNG HOA TRÁI XANH

Nước hoa hương hoa trái nhẹ nhàng Chypre nồng nàn tỏa sáng cùng nốt hương đầu của Hoa Sen, tan dần cùng tầng hương chính nữ tính của Cánh Hoa Mẫu Đơn,rồi nhẹ nhàng lắng đọng cùng Hoắc Hương. Chiết xuất đá quý Tourmaline là nhân tố giúp hương nước hoa thêm nồng nàn. Tương truyền, loại đá này sở hữu một nguồn năng lượng đặc biệt giúp người dùng thêm phần tự tin. Lần đầu tiên thế giới nước hoa đón chào một sản phẩm có thiết kế vỏ chai với những đường vân hoàn toàn khác biệt. Mỗi lọ nước hoa là “Độc nhất vô nhị”.

MUA NGAY


NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ LOVE POTION SECRETS VỚI HOA TRẮNG 

Một chút ngọt ngào cũng làm cho bạn vui cả ngày và giúp lấp đầy những khát khao sâu thẳm trong tim bằng sự hòa quyện hoàn hảo đầy say mê của các nốt hương trái cây tươi tắn, thêm chút bất ngờ của vị dâu tây trắng nồng nàn trước khi chìm vào tầng hương chính của những bông hoa trắng. Tầng hương cuối mang lại sức hút độc đáo cho mùi hương, một bí mật được tiết lộ bằng cuộc gặp gỡ giữa nốt hương hổ phách, gỗ đàn hương và sôcôla trắng ngọt ngào. Hương thơm nước hoa nhẹ nhàng tỏa sáng làm toát lên phong thái cuốn hút pha chút lạ lẫm chẳng thể chối từ.

MUA NGAY


XEM THÊM CÁC NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ KHÁC TẠI ĐÂY