Tìm màu son hoàn hảo nhất cho bạn

Có bao giờ bạn nhìn thấy một đôi môi hoàn hảo từ một người bạn của mình, và chỉ thấy rằng đôi môi của chính mình thật khủng khiếp ? Vâng, bạn thì không một mình! Hãy xác định khung môi hoàn hảo nhất cho bạn hơn là tìm kiếm một màu son đẹp. Màu son nhìn rất khác nhau trên những người khác nhau, do màu da của chúng ta. Vì vậy, tiếp tục đọc để tìm thấy màu da của bạn và màu son nào là hoàn hảo nhất với bạn!

TÔNG MÀU DA LẠNH

Da của bạn rất nhạt (gần như tái) và có thể có một số tàn nhang hoặc mẩn đỏ. Bạn dễ dàng bị bắt nắng dưới ánh mặt trời, và thường bị mẫn đỏ sau khi đi ra ngoài. Đó là cách mà bạn kiểm tra da bạn có phải tông màu lạnh hay không, là nhìn vào tĩnh mạch trong cổ tay của bạn. Nếu bạn nhìn thấy màu xanh thì bạn biết đấy. Bạn cũng có thể nói bằng cách làm bài kiểm tra đồ trang sức – tông da lạnh sẽ đeo bạc đẹp hơn đeo vàng.

Bây giờ, với một câu hỏi lớn – những màu nào phù hợp với bạn nhất? Với tông da màu lạnh, bạn nên dùng son môi với màu xanh lam hoặc tím. Vì vậy, khi bạn chọn màu đỏ, tránh xa những sắc màu cam và di chuyển nhiều hơn về phía màu xanh da trời đậm. Ngoài ra, hãy cẩn thận với các màu son quá nhạt – chúng có thể khiến bạn trông như bị mờ nhạt. Tuy nhiên, bạn sẽ nhìn rực rỡ trong màu đậm, nhìn thấy sự tương phản với màu da của bạn.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhìn tuyệt vời trong:  The One Lip Sensation – Raspberry Cloud 

TÔNG MÀU DA ẤM

Da của bạn trông có vẻ tối màu và da hơi sạm màu. Bạn cũng có thể có làn da tối mà không bao giờ bị cháy nắng. Bạn có thể kiểm tra khi nhìn vào cổ tay bạn, tĩnh mạch của bạn có màu xanh lá cây. Và nếu bạn làm bài kiểm tra đồ trang sức, vàng sẽ bổ sung cho làn da của bạn tốt hơn so với bạc.

Vì vậy, son môi nào phù hợp với tông màu ấm? Quy tắc khá dễ dàng: màu sắc ấm áp trông đẹp nhất trên bạn. Đối với màu đỏ có nghĩa là màu sắc mạnh mẽ nên hãy chọn màu đỏ hoặc cam. Nếu làn da của bạn rất tối, hãy chọn màu môi của quả berry hoặc màu đậm, màu tối sẽ tôn lên diện mạo của bạn.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhìn tuyệt vời trong: The One Lip Sensation – Coral Dream

TÔNG MÀU DA TRUNG TÍNH
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định xem tĩnh mạch của bạn có màu xanh dương hoặc xanh lục, bạn có thể có làn da trung tính. Và nếu đây là trường hợp của bạn – thì bạn thật may mắn! Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn màu màu lạnh đến màu ấm. Điều đó có nghĩa là bất kỳ màu nào bạn muốn! Những người có làn da ôliu thường là có màu da trung tính.

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, tông màu trung tính nhìn tốt với nhiều màu sắc. Nếu bạn cảm thấy như làn da của bạn có nhiều hơn một cái nhìn ô liu, sau đó là màu hồng, màu da và màu san hô đều sẽ phù hợp với bạn.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhìn tuyệt vời trong: The One Lip Sensation – Satin Rose

Và một điều cuối cùng. Son môi bạn thoa lên thì cuối cùng cũng tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn cảm thấy như bạn nhìn tốt nhất trong một lớp son màu san hô, khi biết rằng nó đi ngược lại “quy tắc” ở trên – thì hãy đừng suy nghĩ nhiều về quy tắc này! Bạn là bạn. Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều cảm thấy đẹp nhất khi chúng ta tự tin nhất!