Tiết lộ bí quyết làm sạch da bằng máy rửa mặt SkinPro Sonic

Làm sạch, dưỡng mắt, tiếp tinh chất và dưỡng ẩm. Đó là những quy trình chăm sóc da cơ bản hàng ngày mà chúng tôi khuyên bạn phải làm để duy trì vẻ đẹp của làn da. Nhưng nếu chúng tôi bảo với bạn rằng còn có cách giúp da tăng cường quy trình đó và thậm chí cho kết quả làm sạch tốt hơn, mềm mịn hơn, da được cải thiện nhiều hơn thì sao?

Công nghệ Sonic là gì?

Công nghệ Sonic. Máy rửa mặt Skinpro Sonic thì đang rất thịnh hành bây giờ – có công dụng như chuyên viên spa đang làm sạch, tẩy da chết và mát-xa cho bạn – bạn có muốn thử cảm nhận ngay không? Nhưng tại sao công nghệ Sonic lại rất tuyệt vời cho làn da của bạn? Có thể bạn đã sử dụng bàn chải đánh răng tự động Sonic – bạn đã thấy sự khác biệt răng của bạn trông sạch sẽ hơn bao nhiêu so với bạn sử dụng bàn chải đánh răng truyền thống. Máy rửa mặt Sonic được dựa trên chính xác cách tiếp cận tương tự. Các dao động tần số cao lên da – nghĩa là giúp tăng cường tuần hoàn vi mô và cải thiện tông màu của da.

Cách mà máy rửa mặt Skinpro Sonic System tăng cường làm đẹp cho da của bạn?

Làm sạch: Khi bạn làm sạch bằng tay, làn da của bạn có thể trông sạch sẽ nhưng các tạp chất không thể nhìn thấy bằng mắt có thể bị bỏ lại phía sau – việc làm sạch bằng sóng âm thanh có thể hiệu quả hơn. Làm sạch da của bạn, ít có khả năng lỗ chân lông của bạn bị để lại cặn bẩn và càng có nhiều khả năng huyết thanh và kem dưỡng ẩm của bạn sẽ được hấp thu tốt hơn.

Để hiển thị sự khác biệt làm sạch âm thanh có thể thực hiện, chúng tôi so sánh làm sạch bằng tay với sonic làm sạch bằng cách sử dụng máy rửa mặt SkinPro Sonic 3-trong-1 của oriflame. Chúng tôi áp dụng trang điểm lấp lánh cường độ cao lên khuôn mặt của mô hình của chúng tôi và giúp cô ấy làm sạch một bên bằng tay và phía bên kia với SkinPro Sonic làm sạch đầu Cọ rửa mặt. Và bạn tự chọn nhé! bạn sẽ chọn làm sạch bằng tay hay bằng máy rửa mặt?

Tẩy tế bào chết: Ngay cả khi bạn bước lên làm sạch từ hướng dẫn sử dụng đến âm, nếu bạn không tẩy tế bào chết thì làn da của bạn sẽ không khỏe mạnh như nó có thể. Khi các tế bào da chết chúng tích tụ trên bề mặt da, nó có thể làm cho nó trở nên thô ráp và ngu si đần độn với lỗ chân lông mở rộng. Tẩy tế bào chết loại bỏ tế bào da chết và làm sạch sâu lỗ chân lông để làm mịn kết cấu da và thúc đẩy làn da trông rất khỏe mạnh và phát sáng.

Massage: Những lợi ích của massage mặt không được đánh giá thấp! Cũng như giúp làm tan chảy căng thẳng và thư giãn cơ mặt, massage âm được biết là giúp tăng cường tuần hoàn và thậm chí giúp cải thiện tông màu da và độ đàn hồi khi sử dụng theo thời gian.

Làm thế nào về việc có thể làm sạch, tẩy tế bào chết và xoa bóp làn da của bạn trong một thiết bị thông minh cho kết quả bạn có thể nhìn thấy và cảm thấy – được chứng minh lâm sàng. Nếu bạn thích hệ thống SkinPro Cleansing System trước đây của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn thích điều này!

Để biết từng bước về cách sử dụng thiết bị làm sạch Skinpro Sonic 3-trong-1 của Oriflame, hãy nhấp vào đây!