Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường cùng Wellness by oriflame

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường cùng Wellness by oriflame là một dòng sản phẩm hỗ trợ cho sức khoẻ của bệnh nhân tiểu đường. Bạn cần bổ sung dinh dưỡng, phục hồi thể chất nếu như bạn không ăn uống được nhiều. Bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp tại sao Bột dinh dưỡng Natural Balance Shake thích hợp cho người tiểu đường.

Hiểu về bệnh tiểu đường là gì?

  Bệnh tiểu đường (hay bệnh đái tháo đường) xảy ra khi lượng đường trong máu (glucose) tăng vượt mức bình thường. Trên thế giới, cứ 10 người trưởng thành thì lại có 1 người mắc bệnh tiểu đường. Con số này ngày càng gia tăng, trong đó nhiều người vẫn không biết mình mắc bệnh.

  • Nguyên nhân gây ra tiểu đường típ 1: Do tiền sử bệnh của gia đình, cho trẻ uống sữa bò để cai sữa sớm, nhiễm virus.

  • Nguyên nhân gây ra tiểu đường típ 2: Do tiền sử bệnh của gia đình, béo phì, ít vận động, chế độ dinh dưỡng không cân đối, dùng thuốc điều trị (chẳng hạn corticosteroid), hút thuốc.

Tại sao nên dùng thực phẩm chức năng wellness hỗ trợ tiểu đường?

   Nếu bạn đang thuộc tiểu đường típ 2 liên quan đến chế độ dinh dưỡng thì ngay hôm nay hay cải thiện lại chế độ ăn của bạn. Chỉ cần bạn kiên trì, thậm chí chỉ cần ăn một quả táo mỗi ngày cũng có thể bảo vệ sức khoẻ của bạn.

    Bột dinh dưỡng Natural Balance Shake wellness của oriflame giúp cân bằng và hỗ trợ dinh dưỡng cho bạn, với chỉ số GI (chỉ số đường huyết) thấp phù hợp cho người tiểu đường. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm thành phần của sản phẩm:

Đạm: Có từ 3 nguồn protein: protein từ sữa, protein từ đậu hà lan, protein từ trứng. Có tác dụng duy trì sức khỏe của các cơ quan cơ thể và các mô liên kết.

– Chất Béo: Có từ trứng gà được nuôi theo chế độ đặc biệt. Tỉ lệ độ béo của Omega 3 và 6 từ trứng gà này là 1:1. tương tự với tỷ lệ có trong não người. Có tác dụng cung cấp năng lượng và đốt năng luợng của cơ thể.

– Chất xơ: Chiết xuất từ củ cải đường, quả tầm xuân và táo giúp duy trì sức khỏe và hoạt động chức năng của hệ thống tiêu hóa.Duy trì cảm giác no lâu hơn.

– Carbonhyrdate: Có từ trứng, táo, quả tầm xuân và sữa. Nhiên liêu chính cho hoạt động của não bộ .
– GI thấp: giúp cân bằng lượng đường trong máu và lượng insulin suốt cả ngày.
– Các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên.
– Kết quả qua kiểm chứng lâm sàng.
– Công thức đã được đăng ký bằng sáng chế.

 

 

 

Chỉ số GI là gì?

   GI – Glycaemic Index –  là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. Chất bột đường hiện diện ở hầu hết các loại thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày như: cơm, bún, bánh mì và ngay cả trong sữa công thức dành cho trẻ đang lớn.

   Chỉ số GI của một thực phẩm được phân loại: thấp, trung bình hoặc cao. Thực phẩm có chỉ số GI cao thường chứa loại đường glucose hấp thu nhanh. Điều đó có nghĩa là sau khi ăn các thực phẩm loại này, thì mức đường glucose trong máu sẽ tăng vọt lên rất nhanh, nhưng cũng giảm nhanh ngay sau đó. Trong khi đó, các thực phẩm có chỉ số GI thấp sẽ tốt hơn vì mức đường huyết được tăng lên từ từ đều đặn, và cũng giảm xuống một cách chậm rãi giúp giữ được nguồn năng lượng ổn định, có lợi hơn cho sức khỏe và trí não.

Vậy chỉ số GI 7 có trong bột dinh dưỡng Natural Balance Shake với 3 hương vị: dâu, vani và Chocolate sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường có một nguồn dinh dưỡng lành mạnh để hỗ trợ thêm cho sức khoẻ.

 Cách dùng: Dùng 1-2 ly/ ngày thay cho những món ăn ngọt không lành mạnh của bạn. Pha với 150ml nước sau đó trộn đều và uống.

Ngoài ra người tiểu đường cần quan tâm ngay để giảm bệnh

  • Gỉam trọng lượng dư thừa nếu bạn mắc bệnh tiểu đường típ 2 và thừa cân, giảm 10kg mỡ thừa có thể làm giảm nồng độ đường huyết lúc đói đến 50%.

  • Tăng cường tập thể dục sẽ giúp cải thiện độ nhạy insulin thông qua việc tác động lên các tế bào mỡ và làm tăng lượng đường đốt cháy trong cơ bắp.

  • Bỏ thuốc lá! Hút thuốc là yếu tố nguy cơ gây ra bệnh tiểu đường típ 2 và làm tăng đáng kể nguy cơ mắc các biến chứng cáo như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh tim và đột quị.

  • Thường xuyên theo dõi lượng đường của bạn. Bác sĩ sẽ cho bạn biết lượng đường huyết cần đạt đến là bao nhiêu, đặc biệt nên thay đổi chế độ ăn uống và lối sốnh của bạn.

  • Đeo thiết bị cảnh báo chí số đường huyết khi sử dụng thuốc điều trị.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH

 

XEM THÊM BỘT DINH DƯỠNG NATURAL BALANCE SHAKE HƯƠNG DÂU

XEM THÊM BỘT DINH DƯỠNG NATURAL BALANCE SHAKE HƯƠNG VANI

XEM THÊM BỘT DINH DƯỠNG NATURAL BALANCE SHAKE HƯƠNG CHOCOLATE

Trả lời