Thư giãn giác quan với các sản phẩm từ thiên nhiên của Oriflame

Cảm giác mệt mỏi và khó chịu sau một ngày dài làm việc, đó là vấn đề của hầu hết các tín đồ làm đẹp gặp phải. Chỉ ước mong ngâm mình trong bồn nước nóng, thư giãn với các tinh dầu tự nhiên, hòa mình cùng không gian yên tĩnh với một chút nhạc nhẹ. Chỉ nhiêu đó đã đủ làm thỏa mãn và làm giảm những áp lực của một ngày làm việc.

Tại sao bạn không thử cảm nhận những sản phẩm sữa tắm thiên nhiên Nature Secrets của oriflame – Hạnh phúc giản đơn là ở đây. Cảm nhận những hương thơm tự nhiên giúp bạn thoải mái, tất cả các giác quan sẽ được mở ra với hương thơm thư giãn từ hoa oải hương và trái vả, mát lạnh cùng bạc hà và phúc bồn tử, mát mẻ cùng dưa hấu và nha đam, ẩm mịn cùng Vani và quả lựu.

Mỗi ngày của bạn đều là một sự mới mẻ, như được làm mới hoàn toàn và giúp bạn tự tin để tiếp tục công việc của mình. Hãy tận hưởng sự sảng khoái và thay đổi mỗi ngày 1 mùi hương nhé!  Chăm sóc bản thân là điều bất cứ ai cũng nên quan tâm, Oriflame hiện có 4 mùi hương cho bạn, sản phẩm không chứa xà phòng và độ PH cân bằng, mang lại làn da sạch mịn màng:

Chiết xuất từ Vani và lựu

Chiết xuất từ Nha Đam và Dưa Hấu

Chiết xuất từ Hoa Oải Hương và Trái vả

Chiết xuất từ Bạc Hà và Phúc Bồn Tử