Tẩy da chết đúng cách mang lại lợi ích gì cho làn da?

Bạn chưa có thói quen tẩy da chết cho da mặt và da cơ thể. Vậy bạn có biết nếu da chết được lấy đi đều đặn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quy trình chăm sóc da của bạn, giúp da bạn trông trẻ hơn với tuổi hiện tại rất nhiều. Vậy tẩy da chết đúng cách mang lại lợi ích gì cho làn da? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 Tế bào da chết là gì?

  • Tế bào da chết là những tế bào già cỗi được đẩy lên trên cùng bề mặt da, và được sản sinh ra từng phút , từng giờ. Tế bào mới khoẻ mạnh phát triển sẽ tự động đẩy những tế bào già cỗi lên trên. Tế bào này càng tích tụ lâu sẽ làm da xỉn màu, sần sùi và thiếu sức sống.

Tại sao cần tẩy da chết?

  • Nếu da chết không được lấy ra đúng cách, da bạn sẽ không được mịn màng và thiếu sức sống. Bạn như có một một ràn chắn, cản lại lớp dưỡng chất thẩm thấu vào nuôi làn da của bạn. Hãy tẩy da chết 1 lần/ tuần. Nếu da bạn không mịn màng và tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài nên tẩy da chết 2 lần/tuần. Lưu ý: không nên lạm dụng quá nhiều việc tẩy da chết hàng ngày sẽ dẫn đến tổn thương da bạn.

Tẩy da chết đều đặn da bạn sẽ sáng hồng?

  • Làn da sáng hồng tự nhiên là điều rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn, nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng và sáng hồng như vậy hãy tập cho bản thân tẩy tế bào da chết hàng tuần theo một lịch trình cụ thể như mỗi thứ 5 và mỗi chủ nhật. Da chết được lấy đi, ăn uống lành mạnh, kết hợp quy trình chăm sóc da cơ bản hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ có ngay làn da như mong muốn.

Oriflame có những sản phẩm tẩy da chết nào?

  • Dành cho cơ thể: Tẩy da chết dành cho cả cơ thể với chiết xuất từ Sữa và Mật Ong của Oriflame với những hạt cát nhỏ mịn, giúp lấy đi những tế bào da chết cứng đầu trên cơ thể bạn, từ những vùng cứng đầu như gót chân, khuỷa tay. Dùng 1-2 lần/ tuần, giúp da mới sản sinh, mịn màng và trắng sáng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  • Dành cho da mặt: Với chiết xuất từ bưởi hồng và vitamin E giúp lấy sạch những tế bào chết trên làn da mặt mỏng manh. Dùng đều đặn 1 tuần/ lần, da bạn sẽ hạn chế được mụn cám, mụn đầu đen, giảm thiểu tình trạng xỉn màu, sần sùi, thiếu sức sống. Da mới được sản sinh và thẩm thấu hết được dưỡng chất từ kem dưỡng hàng ngày của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.