tác hại của ô nhiễm môi trường với làn da

Sự ô nhiễm đã tác hại đến làn da của bạn như thế nào Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Sau ánh nắng mặt trời, thì sự ô nhiễm là kẻ thù tồi tệ nhất đối với làn da của bạn. Các nhà khoa học đã liên kết các chất ô nhiễm với sự gia tăng quá trình lão hóa da, gây ra nếp nhăn, các đốm đen và đỏ. Đây là cách để bảo vệ bản thân bạn khỏi thành phố bạn sống.

Trong năm 2010, Tạp chí Khoa da liễu đã công bố nghiên cứu so sánh da của những phụ nữ lớn tuổi sống gần đường cao tốc so với những người ở nông thôn. Người dân máy rửa mặt của oriflamethành phố có tỷ lệ sắc tố và nếp nhăn cao hơn 22% so với những người ở nông thôn. Nguyên nhân? đó chính là sự ô nhiễm.

Nếu bạn sống trong thành phố, tránh sự ô nhiễm từ khí thải xe máy, điều hòa không khí và khói công nghiệp là không thể. Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ làn da của bạn.

Làm sạch là điều cần thiết: nó loại bỏ bụi bẩn từ lỗ chân lông của bạn và cho phép da của bạn để hít thở. Ngoài ra, sử dụng thiết bị làm sạch là một cách tuyệt vời để loại bỏ các hạt ô nhiễm khó nhìn thấy, làm cho da của bạn thêm sạch sẽ.

Bạn có thể quan tâm đến: Máy rửa mặt của Oriflame giúp làm sạch gấp 5 lần so với bằng tay

Các thành phố bị ô nhiễm có số lượng các gốc tự do tăng lên trong không khí. Điều này – cũng như tia cực tím – làm giảm quá trình sản xuất collagen dưới da, kết quả là làn da không còn săn chắc và các nếp nhăn xuất hiện. Đó là lý do tại sao bạn cần chất chống oxy hoá.

astaxanthin của oriflame“Không giống như tia UV, ô nhiễm không khí không tính đến ngày và đêm, hoặc trong nhà và ngoài trời, do đó bạn cần phải luôn luôn bảo vệ nó.”

Chất chống oxy hoá là một phương pháp mạnh mẽ nhằm mục tiêu là tiêu diệt các gốc tự do và giảm thiểu thiệt hại của chúng. Bắt đầu với chế độ ăn kiêng của bạn: quả cam quýt, quả mọng và cà rốt với Vitamin A và C. Sau đó, thêm một chất bổ sung hàng ngày chứa astaxanthin – chất chống oxy hóa mạnh mẽ có nguồn gốc từ tảo nâu của Thụy Điển. Cuối cùng, một chất chống oxy hóa giàu từ tinh chất dưỡng da serum sẽ tạo ra một hàng rào bảo vệ giúp bạn khóa độ ẩm, phục hồi tế bào và cách ly với những kẻ xâm lược bên ngoài.

Và tất nhiên, hydrat.

Càng nhiều hydrat hóa da của bạn, càng khó khăn hơn cho chất độ31978-oriflame-kem-duong-da-ban-ngay-novagetrue-perfection-perfecting-day-moisturiserc hại để vượt qua rào cản tự nhiên của nó. Không giống như tia UV, ô nhiễm không khí không tính đến cả ban ngày và ban đêm, hoặc trong nhà và ngoài trời, vì vậy bạn cần luôn luôn bảo vệ nó. Kem dưỡng ngày có chứa chiết xuất tế bào gốc từ cây Acai, như True Perfection, sẽ khống chế và tăng cường sự hydrat hóa. Một loại kem ban đêm sẽ tăng cường quá trình sửa chữa tự nhiên của da trong khi bạn ngủ – đó là một thành phần thiết yếu trong kho chăm sóc da của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM