catalogue-oriflame-thang-12-2016

Son nước The One Lip Sensation Matte Mouse đầu tiên của Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Oriflame ra mắt dòng sản phẩm son nước The One đầu tiên với 7 tông màu ấn tượng mạnh mẽ,  son nước với kết cấu siêu nhẹ cho bạn lớp son mịn màng như lụa.

Các tín đồ về trang điểm không thể bỏ qua những màu son môi Hot nhất của oriflame với những gam màu thời trang. Sản phẩm chứa các thành phần nuôi dưỡng và chăm sóc cho làn môi thêm mềm mịn giúp bạn sở hữu đôi môi sống động thu hút mọi ánh nhìn.

Chính bạn sẽ cảm nhận sản phẩm son nước này vì nó đã ra mắt vào tháng 12/2016 giúp bạn thể hiện một làn môi rực rỡ và thu hút với giá rất phải chăng, giúp bạn tha hồ biến đổi vẻ bề ngoài lẫn tâm trạng của bạn.

Bạn đã từng dùng qua son lì, son môi có dưỡng ẩm, son bóng… nhưng son nước dạng mousse sẽ mang lại màu sắc đậm nét và vận dưỡng ẩm cho môi một cách tối ưu nhất, mang lại sự mềm mịn ngay tức thì.

Thỏi son là vũ khí tối thượng của mọi phụ nữ. Một khuôn mặt nhợt nhạt trong phút chốc có thể trở nên xinh đẹp rạng rỡ. Thỏi son thật sự cần thiết cho cả những người phụ nữ ít trang điểm nhất. Chính bạn sẽ cảm nhận sản phẩm son nước này vì nó đã ra mắt vào tháng 12/2016 giúp bạn thể hiện một làn môi rực rỡ và thu hút.

Dòng sản phẩm son nước The One Lip Sensation Matte Mousse sẽ giúp bạn chinh phục được mọi ánh nhìn khó tính nhất.

Reivew: “Hãy chấm son một ít lên môi trên và môi dưới, sau đó bạn dùng tay hoặc cọ thoa son khác tán đều màu son ra, bạn sẽ thấy sự mềm mịn của son trải đều trên môi và làm cho môi đều màu hơn”

31945

31946

31947

31948

31949

31950

31951

catalogue-oriflame-thang-12-2016

the-one-lip-sensation-matte-mousse