sáp ong dưỡng môi mỹ phẩm oriflame

Sáp ong đa công dụng nhiều lợi ích như thế nào? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Vào những ngày chuyển mùa sang đông là lúc bạn cảm nhận làn da khô thể hiện ra rõ nhất. Chân, tay và đặc biệt là da mặt sẽ có tình trạng khô hơn bình thường rất nhiều. Thậm chí để có thể thích nghi hơn với thời tiết thì những bạn có làn da dầu cũng phải đổi sang kem dưỡng dành cho da khô để da có độ ẩm tốt nhất.

Lúc này bạn nên quan tâm đến da nhiều hơn, cung cấp nước và độ ẩm cho da tốt nhất. Hãy uống thêm nhiều nước và dùng mỹ phẩm thích hợp để da luôn ẩm mịn, cũng như không tạo điều kiện để da có nếp nhăn.

Sản phẩm sáp ong Tender Care được gọi là huyền thoại oriflame vì sản phẩm có mặt đầu tiên khi oriflame vào năm 1967 tại Stockholm, Thụy Điển. Chiết xuất từ Sáp ong, dầu olive, tinh dầu hoa Echium, Tender care luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất ngay cả làn da nhạy cảm của em bé với đa công dụng của nó và chắc chắn bạn sẽ luôn mang theo trong túi xách của mình vì sự tiện ích này:

 + Khủy tay: Như một chất dưỡng ẩm trên vùng da thô ráp.

 + Đầu gối: Như một loại kem dưỡng cho lớp biểu bì.

 + Mắt: Dưỡng ẩm vùng da nhạy cảm và kích ứng quanh mắt, ngăn ngừa sự lão hóa khi bạn thể hiện cảm xúc.

 + Bàn tay: Dưỡng ẩm vùng da thô ráp, cung cấp độ ẩm và ngăn ngừa lão hóa cho da tay.

+ Môi: Sáp dưỡng môi mỏng manh, cung cấp độ ẩm cao, như một lớp màng bảo vệ môi khỏi son môi.

+ Làm êm dịu da: Khi bạn đi nắng về da có tình trạng khô ráp và phồng, như một lớp kem mỏng làm dịu và giảm tình trạng rát da.

Hãy tận dụng sản phẩm của Tender Care để giúp bạn làm đẹp mọi lúc mọi nơi nhé.

tender care oriflame

Tender-Care

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM