Sản phẩm trang điểm oriflame cho người mới bắt đầu

Sản phẩm trang điểm oriflame cho người mới bắt đầu với những sản phẩm đa công dụng tạo nên một xu hướng trang điểm tiện lợi khi bạn chưa biết gì về trang điểm, khởi đầu thật dễ dành khi sử dụng mỹ phẩm trang điểm oriflame có sự kết hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn, “một người mới” sở hữu những sản phẩm trang điểm cơ bản nhưng lại tốt nhất và tiện nhất.

1.TRANG ĐIỂM ĐA NĂNG LÀ GÌ? 

Sản phảm trang điểm đa năng mang lại cho bạn một sản phẩm gọn nhẹ nhưng lại có nhiều công dụng, chẳng hạn như kem nền có kèm chỉ số chống nắng, son môi có dưỡng môi, mascara có dưỡng mi, phấn phủ có dưỡng da…. xu hướng trang điểm mới ngày nay không phải chỉ chú trọng che khuyết điểm, mà còn chú trọng tăng cường dưỡng da, làm da luôn được căng ẩm và mịn màng.

 

2. NHỮNG SẢN PHẨM TRANG ĐIỂM MÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NÊN SỞ HỮU NGAY

Chúng tôi luôn nghĩ đến sự tiện dụng của sản phẩm trang điểm ngày nay và không ngừng phát triển, nghiên cứu ra sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, cũng như một lớp kem dưỡng nâng niu làn da của bạn. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay những sản phẩm ben dưới để bạn luôn rạng ngời bất cưa đâu.

 PHẤN PHỦ ORIFLAME GIORDANI GOLD SHEER POWDER SPF15

Phấn phủ này có gì đặc biệt? Đặc biệt vì nó tạo lớp màng bảo vệ da và nuôi dưỡng da với 90% là bột khoáng chất, người mới trang điểm sẽ không làm cho lớp nền của mình quá dầy vì độ tự nhiên của phấn phủ mỏng mịn này. Ngoài khả năng chống oxy hoá từ khoáng chất, còn kết hợp chỉ số chống nắng SPF15, sẽ không làm bạn quên bảo vệ dưới tác hại của ánh nắng mặt trời.

XEM CHI TIẾT

KEM NỀN ORIFLAME THE ONE AQUA BOOST FOUNDATION

Bạn chỉ cần da mặt được tươi tắn và rạng ngời và không muốn làn da quá nặng nề vì nhiều lớp kem trang điểm thì kem nền mỏng mịn tự nhiên này chắc chắn sẽ được bạn yêu thích vì nó siêu nhẹ và giúp làn da luôn ẩm mượt, cho dù bạn thuộc loại da gì thì tăng cường độ ẩm cho da vẫn giúp làn da luôn căng tràn sức sống. Công thức siêu mịn này dễ tán đều cùng công nghệ Gel, kết hợp cùng hoạt chất nước sông băng tự nhiên, chỉ số SPF 20 giúp da trông tươi tắn và ẩm mượt đến tận 8 giờ.

XEM CHI TIẾT

 

KEM NỀN GIORDANI GOLD CC CREAM SPF35

Kem nền đa công dụng là giải pháp tối ưu nhất cho bạn khi lớp nền được che phủ khuyết điểm tốt, đồng thời lại tăng cường dưỡng chất cho da, nhất là ngăn ngừa lão hoá cho da, CC cream được xem là sản phẩm đa công dụng tích hợp tốt nhất hiện nay, chỉ số chống nắng SPF35 với màng lọc tia UVA / UVB càng làm cho bạn yên tâm hơn khi da được mang lớp kem nền này.

XEM CHI TIẾT