mỹ phẩm oriflame

Sản phẩm trang điểm nào cần có trong mùa hè này? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Mùa hè đã đến! Thời tiết nóng bức làm cho da mặt sạm màu và kém tự tin, vậy những sản phẩm trang điểm nào thích hợp sử dụng trong mùa hè và không làm cho bạn khó chịu. Bên dưới là gợi ý những sản phẩm trang điểm của oriflame nào cần có trong mùa hè, cũng như có trong túi xách của bạn để giúp bạn luôn đẹp mỗi ngày mà lại phù hợp trong khí hậu này nhél

KEM NỀN SIÊU NHẸ

Lớp kem chống nắng làm cho da mặt của bạn đã quá nặng nề vì thế cần kiếm đến một loại kem nền có kết cấu siêu nhẹ vừa cấp ẩm cho da lại vừa thích hợp với mùa hè nắng nóng, kem nền chỉ cần có độ bao phủ vừa để giúp da trông rạng rỡ tự nhiên.

Gợi ý: Kem nền The One Illuskin Aquaboost Foundation công nghệ Gel, kết hợp cùng hoạt chất nước sông băng tự nhiên, có chỉ số chống nắng SPF 20 rất thích hợp dùng trong mùa hè này với kết cấu siêu nhẹ. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng.

PHẤN PHỦ DẠNG BỘT

Sau khi đánh kem nền rồi, bạn cần một lớp phấn phủ để giúp da luôn khô thoáng bởi những lớp dầu thừa. Vậy tại sao nên chọn phấn phủ dạng bột, dạng bột sẽ giúp thấm hút được lớp dầu nhờn nhanh hơn và không làm cho lớp trang điểm quá dày.

Gợi ý: Phấn phủ dạng bột rơi với kết cấu siêu nhẹ của dòng Giordani Gold Invisible Touch Loose Powder của oriflame sẽ làm cho lớp nền của bạn trông thật hoàn hảo hơn.

 

SON CÓ CHỐNG NẮNG

Ngoài làn da cần được bảo vệ dưới nắng thì môi của bạn cũng cần được bảo vệ tuyệt đối,  để hạn chế tình trạng thâm môi và tia UV về gây hại đến môi của mình. Son có chống nắng sẽ là một giải pháp tốt trong mùa hè vì thế nên chọn những sản phẩm có chỉ số chống nắng tối thiểu là 9 dành cho riêng cho môi.

Gợi ý: Son lì chứa dầu Argan của dòng Giordani Gold Iconic Matte Lipstick SPF 12 là giải pháp cho môi của bạn được bảo vệ tối ưu hơn.

son môi Giordani Gold Iconic Matte Lipstick oriflame

MASCARA KHÔNG THẤM NƯỚC

Mùa nắng và mùa mưa kéo dài làm cho bạn sợ phải chải Mascara. Thật là mất thẩm mỹ nếu như Mascara bị lem ra vì thế hãy chọn cho mình những dòng Mascara không trôi có tác dụng bên màu và luôn giữ được độ bám cao hơn so với Mascara dưỡng ẩm thông thường.

Gợi ý: Giordani Gold All In One Iconic Mascara Waterproof Của Oriflame giúp ngăn ngừa thấm nước, giúp tách mi và làm mi trông dày dày và cong.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời