Sản phẩm mới catalogue oriflame tháng 6 2017

Trang sản phẩm mới của mỹ phẩm oriflame chuyên cung cấp những sản phẩm mới nhất giảm giá và khuyến mãi của oriflame hàng tháng với những ưu đãi khi giới thiệu lần đầu tiên cùng những sản phẩm giới hạn chỉ xuất hiện một lần trong catalogue oriflame tháng đó, giúp bạn cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới tiết kiệm đếm 50%.

Được áp dụng từ ngày 01/06 đến 30/06/2017

–Giá giới thiệu lần đầu rất đặc biệt–

Xem thêm link catalogue oriflame tháng 6 tại đây.

Xem thêm những sản phẩm khuyến mãi của catalogue oriflame tháng 6 tại đây.

Xem thêm catalogue nước hoa oriflame tháng 6 tại đây


catalogue my pham oriflame thang 6 2017

LÀN DA MỊN MÀNG VÀ TƯƠI TẮN

– Love Nature là dòng sản phẩm chứa đựng những thành phần thiên nhiên với hương thơm và cảm giác tuyệt vời. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế để chăm sóc cơ thể và thể hiện sự tôn trọng thiên nhiên.
Bạn có biết tất cả sản phẩm thuộc dòng Love Nature đều có khả năng Tự Phân Hủy Sinh Học sau khi được sử dụng. Các sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn không chứa Silicone và sản phẩm tẩy tế bào da chết có chứa các hạt mát xa nguồn gốc tự nhiên. Với chất lượng tuyệt vời và không gây hại cho môi trường sinh thái. Thật thuần khiết, thật giản đơn!


catalogue my pham oriflame thang 6 2017

catalogue my pham oriflame thang 6 2017

MÁI TÓC MỀM MƯỢT, TRÔNG TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG

Mỉm cười khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc Love Nature! Không chỉ mang lại hương thơm, cảm giác tuyệt vời mà chúng còn có hiệu quả chăm sóc đáng kinh ngạc. Sản phẩm có công thức tự phân hủy sinh họckhông chứa Silicone, Không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường nước và có lợi cho mái tóc của bạn.


catalogue my pham oriflame thang 6 2017

NƯỚC HOA NAM MỚI VỚI NỐT HƯƠNG CHÍNH “BẠC HÀ”

– Nước hoa nam Venture Eau De Toilette của Oriflame giúp đánh bật mọi nỗi sợ hãi và thể hiện tinh thần quả cảm của bạn bằng hương thơm tươi tắn. Mùi hương sảng khoái đặc trưng của bạc hà giúp bạn cam thấy thêm phần tự tin, riêng rễ cây đông hầu và gỗ tuyết tùng sẽ đánh thức sức mạnh nam tính ẩn sau trong con người bạn.

Thành phần: Gỗ Tuyết Tùng, Rễ cây Đông Hầu, Bạc Hà.

Dung tích: 100 ml

Mã sản phẩm: 32503

Giá: 749.000 VND – Giá giới thiệu lần đầu tiên chỉ còn 449.000 VND


catalogue my pham oriflame thang 6 2017

THƯ GIÃN TINH THẦN VỚI HOA CAM VÀ  HOA NHÀI

– Neroli & Jasmine: Tinh dầu hoa cam Ý tự nhiên là kết tinh từ những nụ hoa trắng tinh khôi được hái từ những cây cam đắng, loại tinh dầu này có đặc tính giúp tâm trí thư giãn. Chiết xuất hoa nhài cũng là loài thực vật giúp tâm trí thư giãn. Đây là một thành phần được ưa dùng trong lĩnh vực chăm sóc da nhờ đặc tính làm dịu và tái tạo da.

– Sữa dưỡng thể và da tay Essence & Co của oriflame với hương thơm tươi tắn của hoa Cam và hoa Nhài, giúp cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại, mịn màng. Thích hợp sử dụng hàng ngày.

Mã số: 32828

Giá 299.000 VND. Giá giới thiệu lần đầu tiên chỉ với 165.000 VND

– Nước rửa tay oriflame với hương thơm tươi tắn của hoa Cam và hoa Nhài, giúp nhẹ nhàng làm sạch, cung cấp độ ẩm cho đôi tay. Giàu thành phần dưỡng ẩm và thích hợp sử dụng hàng ngày.

Mã số: 32827

Giá 199.000 VND. Giá giới thiệu lần đầu tiên chỉ với 109.000 VND