Qui định và quy tắc ứng xử của tư vấn viên Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Qui định và quy tắc ứng xử của tư vấn viên Oriflame

Oriflame luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât đến cho khách hàng cũng như cơ hội và môi trường làm việc lý tưởng cho các tư vấn viên. Để thực hiện cam kết đó, chúng tôi đã thiết lập các qui định và nguyên tắc riêng nhằm đảm bảo các tư vấn viên là những người đại diện bán hàng cho oriflame nghiêm chỉnh thực hiện. Để kinh doanh thành công hơn cùng Oriflame, các Tư vấn viên nên hiểu rõ và tuân thủ những qui định này!

1) Cam kết 100% chất lượng sản phẩm.

Oriflame cam kết 100% chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nếu không hài lòng với sản phẩm đã mua, tư vấn viên có thể đổi/trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng in trên hóa đơn.

2) Truyền thông

– Tư vấn viên không được phép tham gia phỏng vấn về hoặc có liên quan đến Oriflame với bất kỳ cơ quan truyền thông hoặc đài truyền hình, internet, radio, tạp chí… và cũng không được sử dụng bất kỳ phương tiện quảng cáo ( bao gồm cả quảng cáo SMS, internet…) cho mục đích quảng bá công việc kinh doanh sản phẩm Oriflame của mình mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Oriflame.

– Tư vấn viên được khuyến khích và được phép thành lập trang web, tạo nhóm hoặc trang trên mạng xã hội nhằm mục đích thông tin hoặc chia sẻ về công ty Oriflame, các sản phẩm Oriflame hoặc giới thiệu cơ hội kinh doanh với điều kiện phải chỉ rõ ràng đó không phải là Website, trang mạng xã hội chính thức của công ty, hoặc có tên và hình ảnh có thể gây người tiêu dùng hiểu lầm rằng trang đó là một trang chính thức của Oriflame.

– Tư vấn viên không được phép lập Webiste thương mại điện tử để bán những sản phẩm của Oriflame hoặc tiến hành thương mại điện tử trên các ứng dụng trực tuyến ngoài các ứng dụng được Oriflame chấp thuận.

3) Giá cả

– Tư vấn viên không được mua đi, bán lại, trưng bày sản phẩm Oriflame tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ, trang web mua bán, bán đấu giá như Ebay hoặc tương tự. Tất cả các tài liệu/ấn phẩm của Oriflame không được bán hoặc trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ. Các địa điểm được thành lậ mà không phải là cửa hàng bán hàng như spa hoặc trung tâm chăm sóc sắc đẹp có thể trưng bày sản phẩm nhưng không bán sản phẩm.

– Oriflame không khuyến khích Tư vấn viên bán sản phẩm cho khách hàng theo giá tư vấn viên.

4) Tuyển dụng

– Tư vấn viên không được tuyển dụng tư vấn viên hoặc ứng viên tiềm năng của tư vấn viên khác.

– Tư vấn viên chỉ được đăng ký trong một tuyến bảo trợ duy nhất. Không được phép thay đổi hoặc đăng ký lại tuyến bảo trợ khác trừ khi có sự chấp thuận của Oriflame hoặc có bất kỳ thay đổi luật lệt qui định bởi Oriflame.

– Tư vấn viên không được dùng hệ thống Oriflame đẻ giới thiệu sản phẩm hoặc chương trình không được Oriflame phê duyệt chính thức.

– Tư vấn viên không được yêu cầu các tư vấn viên hiện tại hoặc tiềm năng phải chịu các phí huấn luyện cao bất hợp lý hoặc phí cao cho tài liệu khuyến mãi.