logo công ty mỹ phẩm oriflame

Oriflame là công ty mỹ phẩm của nước nào? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Oriflame là công ty mỹ phẩm của Thụy Điển, được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert af Jochnick và một số người bạn. Oriflame hiện đang là một Công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp có mặt trên hơn 62 Quốc gia. Với nguồn vốn rộng lớn từ Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 4 triệu tư vấn viên độc lập và mang về doanh thu hàng năm lên đến 1.6 tỉ Euro. Oriflame mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả những ai muốn bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền từ hôm nay và hướng đến thực hiện ước mơ và hoài bão của mình thông qua khái niệm kinh doanh độc đáo ”Kiếm tiền hôm nay và thực hiện ước mơ ngày mai”.

Oriflame đã vào thị trường Việt Nam từ năm 2003 và tất cả sản phẩm Oriflame đều được nhập khẩu hoàn toàn dưới công ty Mỹ Phẩm Thường Xuân. Hiện tại có 4 trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

logo mỹ phẩm oriflame

Từ Logo oriflame của công ty, bạn sẽ thấy rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm oriflame. Với xuất xứ từ Thụy Điển và tất cả cảm hứng sản phẩm của oriflame đều từ thiên nhiên của Thụy Điển, mang đến cho bạn danh mục sản phẩm hoàn chỉnh và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Tôn trọng con người và các nguyên tắc hoạt động của Công ty đã được phản ánh trong chính sách về Xã hội và Môi trường. Oriflame hỗ trợ hầu hết các chương trình từ thiện trên thế giới và đồng thời là thành viên đồng sáng lập Quỹ Trẻ Em Thế Giới. Mỹ phẩm Oriflame đã được niêm yết trên danh dách thị trường chứng khoán thế giới.

Tất cả sản phẩm của oriflame đều không thử nghiệm trên động vật, những sản phẩm có nguồn cung cấp an toàn, hiệu quả và tiên tiến, tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu quốc tế khắt khe nhất.
Oriflame là một trong những công ty đầu tiên của ngành phản đối việc thử nghiệm trên động vật. Chúng tôi đã lựa chọn chính sách này ngay từ khi thành lập Oriflame từ năm 1967 và sẽ luôn giữ vững nguyên tắc này trong hiện tại cũng như tương lai.

Hiện tại oriflame đã có mặt tại các quốc gia:

Châu Âu:

Châu Á

Châu Mỹ Latinh

Châu Phi

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM