nước hoa oriflame chính hãng

Nước hoa oriflame có hàng giả không? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn là một tín đồ nước hoa của oriflame, nhưng khi cầm chai nước hoa oriflame trên tay, bạn đang phân vân hỏi ra những câu hỏi: Nước hoa oriflame có hàng giả không? tại sao nước hoa oriflame không có mã vạch? làm sao để biết đây là hàng thật của oriflame? Oriflame có hàng giả không? Bên dưới là sẽ cho bạn một số thông tin giúp giải đáp câu hỏi của bạn.

MUA NƯỚC HOA ORIFLAME Ở NƠI UY TÍN

         Hãy đảm bảo rằng bạn mua nước hoa oriflame ở một nơi uy tín, từ một bạn tư vấn viên bán hàng hoặc một shop online oriflame uy tín nhất. Hãy tham khảo catalogue oriflame mới nhất hàng tháng và mua đúng giá niêm yết của công ty để biết rằng bạn đang mua hàng mới từ công ty, hàng được bảo quản tốt nhất, không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm bên trong. Những sản phẩm bán với giá quá rẻ so với giá trên catalogue thì bạn nên cẩn thận.

 

SẢN PHẨM NƯỚC HOA CÒN NGUYÊN BAO BÌ

        Một chai nước hoa oriflame mới, khi bạn nhận được sẽ còn nguyên bao bì sản phẩm, được bọc vỏ kiếng bên ngoài, chai có rõ ràng logo “oriflame sweden”, tất cả sản phẩm của oriflame đều được nhập khẩu từ công ty mỹ phẩm Thường Xuân Việt Nam, hoàn toàn không có hàng “xách tay”.

nước hoa oriflame có hàng giả không
Sản phẩm nước hoa oriflame còn nguyên bao bì

        Trên mỗi sản phẩm đều được dán tem màu trắng ghi rõ thông tin sản phẩm, công dụng, cách dùng, thành phần, bảo quản, công ty nhập khẩu khi vào thị trường Việt Nam, số phiếu công bố, mã số sản phẩm……tất cả đều được dịch ra tiếng việt giúp bạn nắm sơ lược toàn bộ thông tin trên sản phẩm nước hoa oriflame.

phân biệt nước hoa thật giả oriflame

 

         Còn thông tin trực tiếp sản phẩm đã có trên thân chai nhưng được ghi bằng tiếng nước ngoài trên đó, cũng có đầy đủ thành phần, dung tích, xuất xứ sản xuất chai nước hoa. Nếu bạn đang cầm trên tay 1 chai nước hoa Made In Sweden thì không có gì phải nói, nhưng nếu bạn đang sở hữu chai nước hoa Made In Poland, Made in France …. thì đừng nghĩ đây là nước hoa giả nhé! Đó vẫn sản phẩm của Oriflame nhưng lại được sản xuất tại một quốc gia khác thôi. Tiêu chuẩn chất lượng vẫn đảm bảo 100%.

tại sao oriflame không có mã vạch

 

TẠI SAO NƯỚC HOA OIRFLAME KHÔNG CÓ MÃ VẠCH?

        Mã vạch chỉ là 1 công cụ tùy chọn của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối trong quy trình quản lý hàng hóa (thông tin, dữ liệu xuất, nhập kho…). Thông thường mã vạch sẽ thể hiện thông tin của nước sản xuất, tên nhà sản xuất… nhưng tại Oriflame chúng tôi đã cung cấp các thông tin đó rõ ràng ngay trên bao bì sản phẩm, cũng như trên nhãn phụ khi phân phối hàng ra thị trường nên không cần thiết phải sử dụng mã vạch. Mã vạch hoàn toàn không phản ánh được chất lượng cũng như tính pháp lý của sản phẩm. Tại Việt Nam, việc đăng ký mã vạch là không bắt buộc.

 

HẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

        Chắc chắn khi mua bất kỳ hãng mỹ phẩm nào, bạn đều quan tâm đến hạn sử dụng vì hạn dụng sẽ giúp bạn biết được cần sử dụng bao lâu, có một số hãng sẽ không có ghi rõ hạn dùng nhưng hạn sử dụng của oriflame được in trực tiếp trên từng sản phẩm và thường là hơn 2 năm.

       Hạn sử dụng của oriflame ghi rõ là EX0323, nghĩa là có hạn dùng tháng 3, năm 2023. Nhưng tốt nhất cho 1 chai nước hoa là bạn nên khui ra và dùng trong vòng 1 năm kể từ ngày khui sản phẩm.

hạn sử dụng nước hoa oriflame ở đâu
Hạn sử dụng nước hoa oriflame ghi rõ bên ngoài vỏ hộp

BẠN CÓ SỞ HỮU MỘT CHAI NƯỚC HOA ORIFLAME NÀO CHƯA? MUA NGAY TẠI ĐÂY

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời