Nước hoa nam thơm nhất của oriflame theo sự lựa chọn của ban biên tập

Nước hoa nam thơm nhất của oriflame theo sự lựa chọn của bạn biên tập với những hương thơm giữ một sức mạnh tuyệt vời để thực sự phản ánh bạn là ai, bạn sẽ bị đánh lạc hướng trong vô vàn hương thơm, và đó là điều có thể khó khăn. Chúng tôi có thể giúp bạn, hãy đọc tiếp để khám phá hương thơm yêu thích của các biên tập viên chúng tôi và tìm thấy kết quả phù hợp hoàn hảo của bạn!

LỰA CHỌN ĐÚNG NƯỚC HOA
Nước hoa được trải nghiệm qua 3 tầng hương: tầng đầu là ấn tượng đầu tiên; nốt hương trung tâm sẽ xuất hiện sau vài phút và tầng cuối cùng là những gì còn tồn tại lại. Cảm giác của chúng ta về mùi là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất khi nói đến cách chúng ta cảm nhận lẫn nhau, và có thể ảnh hưởng đến tác động cảm xúc mà một mùi hương nào đó có thể có là một phần lớn của việc mang một hương thơm đặc biệt. Hãy chọn cho mình 1 chai nước hoa nam phù hợp với tính cách của mình nhất và để có một sự lựa chọn đúng nước hoa đó là chính là thành phần.

1. NƯỚC HOA NAM ORIFLAME CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÍCH PHIÊU LƯU

Nước hoa nam Venture Beyond cho người đàn ông dám vượt quá giới hạn. Nó đại diện cho sự kiểm soát, năng lượng và sự tươi mát. Nếu anh ta thích khám phá, và thích thử thách bản thân, cả tinh thần và thể chất, đây là hương thơm cho anh ta! Nốt hương quýt trên đầu tiên của cây quýt sẽ giúp tinh thần táo bạo của bạn trong khi sự hòa hợp vững chắc của Hổ  Phách sẽ làm cho nam tính của anh ta trở nên mạnh mẽ. Gỗ xoài sẽ cho anh ta sự thúc đẩy hoàn hảo của sự tự tin – và để lại một dấu vết của sự phấn khích cho những người xung quanh! Nước hoa nam phù hợp cho người trẻ.

XEM CHI TIẾT

 


2. NƯỚC HOA NAM ORIFLAME CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG THỐNG LĨNH

Đại diện cho cá tính, tự do và thanh lịch, nước hoa nam oriflame Possess Man là dành cho người đàn ông được tự do tinh thần và sống trong thời điểm này. Với một sự kết hợp bất ngờ của bưởi và tinh dầu nguyệt quế, Possess Man giữ một dấu ấn mạnh mẽ và hương thơm say đắm của cây Orris tái hiện hoàn hảo tinh thần dũng mãnh, bất khuất của anh hùng La Mã Saprtacus. Đây là loại nước hoa dành riêng cho những người đàn ông mạnh mẽ với định mệnh chinh phục thế giới. Nước hoa nam phù hợp cho người trung niên và người trẻ.

XEM CHI TIẾT


3. NƯỚC HOA NAM ORIFLAME CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG LỊCH LÃM

Nước hoa oriflame nam Giordani Gold Man mang hương thơm nồng nàn của Cỏ Hương Bài tượng trưng cho người đàn ông lịch lãm và luôn trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tỏa sáng với nốt hương sống động của cam Bergamot và tiêu đen cùng chút vấn vương của gỗ ấm, đây chính là sản phẩm dành cho những quý ông luôn sống trọn đam mê. Nếu bạn là người luốn làm chủ cuộc sống và luôn để ấn tượng vì sự không sợ hãi, hương thơm này chắc chắn sẽ làm cho nhân cách tự tin của bạn tỏa sáng! Nước hoa nam phù hợp cho người trung niên và người lớn tuổi.

XEM CHI TIẾT


XEM THÊM NHIỀU NƯỚC HOA NAM ORIFLAME TẠI ĐÂY