Nước hoa hương hoa hồng oriflame đặc trưng

Nước hoa hương hoa hồng oriflame đặc trưng, một loài hoa tạo nên sức quyến rũ nồng nàn say đắm. Với vẻ đẹp của hoa hồng, hình dáng cùng hương thơm nổi bật của nó, nên được xem biểu trưng hay được dùng nhất ở phương Tây. Nước hoa Pháp nổi tiếng thế giới với biết bao mùi hương được làm từ tinh dầu hoa hồng, chiết xuất trực tiếp từ những cánh hoa hồng tạo nên những giọt tinh dầu cô đặc. Oriflame Thuỵ Điển cũng mang đến cho bạn hương thơm nồng nàn đầy quyến rũ từ hoa hồng.

 

HOA HỒNG ĐƯỢC CHỌN LỌC ĐỂ TẠO RA TINH DẦU
LÁ HOA VIOLET, HOA HỒNG VÀ KẸO HẠT DẺ

– Nước hoa hương hoa hồng Volare Eau De Parfum hé nở cánh hoa tình yêu, tinh tế và gợi cảm, đó là nét đẹp vĩnh cửu của những đóa hồng diễm lệ. Volare Eau De Parfum mang hương thơm độc đáo với sự pha trộn sinh động giữa lá hoa Violet, mẫu đơn, hoa hồng và kẹo hạt dẻ, bao bọc bạn trong lớp hương lãng mạn và ngọt ngào bất tận. Nắm giữ khoảnh khắc viên mãn của tình yêu.

– Thành phần: Lá hoa Violet, mẫu đơn, hoa hồng và kẹo hạt dẻ.

XEM THÊM


QUẢ MÂM XÔI, HOA HỒNG TRẮNG, HẠNH NHÂN ĐƯỜNG

– Nước hoa oriflame nữ với hương thơm dịu dàng của hoa hồng, violet và nốt hương hoa trái từ Volare Forever Eau De Parfum nhẹ nhàng ấp ôm bạn. Một loại nước hoa tinh tế nhưng không kém phần nữ tính với hương thơm nồng nàn của hoa hồng trắng, hoa hướng dương và vương vấn cùng hạnh nhan đường dịu ngọt.

Hoa hồng trắng là loài hoa được rất nhiều phụ nữ trên thế giới yêu thích, vẻ đẹp và nét thanh tao của những đoá hồng trắng từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thuần khiết và thánh thiện.

– Thành phần: Quả mâm xôi, hoa hồng trắng, hạnh nhân đường

XEM THÊM


HOA HỒNG NHUNG, CARAMEL MẬN VÀ ĐÀO

– Nước hoa hương hoa hồng đặc trưng Volare Gold Eau De Parfum với phiên bản ánh vàng, những cánh hồng nhung đỏ rực, mềm mại, e ấp là biểu tượng hoàn hảo cho một tình yêu vĩnh cửu và cũng là nốt hương chính của nước hoa Volare Gold Eau De Parfum. Tựa những khoảnh khắc khó quên của một tình yêu trọn đời, Volare Eau De Parfum mang đến cảm giác đắm say nhờ hương thơm cuốn hút nhưng cũng không kém phần rạng rỡ của những nốt hương hoa và kẹo ngọt. Nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp của một tình yêu chân thành, vĩnh cửu.

– Thành phần: Hoa Hồng Nhung, Caramel Mận, Đào

XEM THÊM


XEM THÊM NƯỚC HOA NAM ORIFLAME

XEM THÊM NƯỚC HOA NỮ ORIFLAME