Những sản phẩm nên có khi đi du lịch trong mùa hè

  1. Kem chống nắng

Bảo vệ làn da trước khi làn da bị sạm màu sau những chuyến đi du lịch dưới ánh nắng chói chang rực rỡ. Tia Uv Sẽ là nguyên nhân Chính làm làn da của bạn bị hư tổn đáng kể. Chuẩn bị kem chống nắng với độ SPF ít nhất là 30 và thoa trước khi ra nắng 20 phút và thoa lại sau mỗi hai tiếng.

  1. Trang điểm không trôi

Phơi nắng và tắm biển vào mùa hè chẳng còn gì thú vị hơn nhưng bạn vẫn muốn được lộng lẫy khi xuống nước, hãy sử dụng những sản phẩm trang điểm Có thành phần bên màu và lâu trôi sẽ giúp cho bạn vẫn giữ được lớp trang điểm nhưng hãy tẩy trang kỹ vì những sản phẩm này bán rất chậm trên da.

Quan trọng nhất vẫn là lớp nên lâu trôi có chống nắng, Mascara không lemson môi bền màu.

  1. Nước hoa mùi hương nhẹ nhàng.

Hương thơm hoa cỏ và Hương hoa trái nhẹ nhàng là những thành phần thích hợp dành cho mùa hè, khiến bạn như tràn vào một khu vườn đầy hoa nắng rực rỡ và giúp tinh thần bạn luôn thoải mái nhẹ nhàng. Chỉ nên sử dụng nước hoa dưới 50ml, bạn có thể mang đi bất cứ đâu, từ hành lý xách tay đến ký gửi.

Gợi ý từ Oriflame: Nước hoa Excite cho nam hoặc nước hoa Innocent White Lilac cho nữ

 

  1. Sữa tắm và dưỡng thể

Hãy tưởng tượng rằng làn da của bạn sau khi phơi nắng bị khô rang và khó chịu, dưỡng thể chính là giải pháp phục hồi lại làn da cho bạn ngay tức thì sau những giờ vui chơi dưới nắng. Cùng với khí hậu nóng bức làm cho bạn luôn muốn tắm, hãy chuẩn bị sẵn gel tắm với chiết xuất thiên nhiên tươi tắn giúp bạn thư giãn cũng như làm diều lại làn da. Nên dùng chai nhỏ để chiết ra và mang theo bên mình, để cho túi du lịch của bạn không bị quá nặng nề.

  1. Mặt nạ tiện dụng

Đừng quên phục hồi làn da sau một ngày vui chơi đầy phấn khởi.  Làn da cần được cấp nước cũng như cấp ẩm, những gói mặt nạ tiện dụng với chiết xuất thành phần từ thiên nhiên sẽ giúp cho bạn phục hồi làn da ngay trong đêm hoặc mặt nạ ngủ sẽ là giải pháp cho những chuyến đi du lịch dài ngày của bạn mà vẫn giúp bạn tươi tắn và rạng rỡ để có những tấm hình đầy năng lượng cho ngày kế tiếp.