Những điều cần biết về Mascara của Oriflame

Không phải mỗi sản phẩm trang điểm nào cũng thích hợp cho mọi người sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm trang điểm Mascara. Mỗi cây Mascara với đầu cọ khác nhau sẽ có công dụng khác nhau. Không cần phải bối rối. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn ra một cây mascara phù hợp cho mình.

1. Dành cho mắt nhạy cảm.

Có rất nhiều Mascara trong thị trường nhưng nếu bạn có một đôi mắt nhạy cảm và có mang kính sát tròng. Bạn sẽ phải tìm ra một sản phẩm Mascara phù hợp cho mình. Vì sự kích ứng là một mối quan tâm hàng đầu. Hãy tìm công thức có độ PH cân bằng và hypoallergenic giúp kéo dài lông mi mà không có cảm giác khó chịu.

Có thể bạn sẽ thích: The One 5-in-1 Wonderlash Mascara giúp nuôi dưỡng mi và làm dài mi

 

2. Mascara không trôi hoặc không thấm nước

Có lẽ mỗi khi đi bơi, chạy bộ hay chơi môn thể thao lướt sóng bạn sẽ rất sợ mascara của mình sẽ bị lem ra. Trong trường hợp đó bạn sẽ rất cần một loại Mascara không thấm nước. Hãy cám ơn công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm Mascara không thấm nước. Cái phái đẹp đã không cần phải từ bỏ mascara trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Có thể bạn sẽ thích: The One Resitance Mascara  không lem, không trôi và bền màu

3. Làm dày và khỏe mi

Nhiều người đang đấu tranh với những sợi mi mỏng, thưa và dễ rơi rụng hàng ngày. Bạn nên tìm kiếm cho mình một cây mascara giàu vitamin giúp nuôi dưỡng những sợi mi và công thức làm dày mi. Nếu mi bạn rụng quá nhiều hàng ngày nên tìm đến bác sĩ để được chẩn đoán.

Có thể bạn thích: Giordani Gold Lash Panaroma Mascara làm rậm mi và nuôi dưỡng từng sợi mi.

 

4. Làm cho mắt trông to hơn

Nếu bạn đôi mắt nhỏ, một mascara giúp kéo dài mi và cong mi sẽ làm một hiệu ứng nhỏ giúp đôi mắt bạn trông to và tròn hơn. Hãy thử The One Eyes Wide Open Mascara.

Có thể bạn sẽ thích: The One Eyes Wide Open Mascara  làm cho mắt to tròn hơn

 

5. Tách mi

Có thể khó sẽ tạo ra một làn mi dài, rậm như bạn mong muốn. Đó là một vấn đề mà rất thường được nghe. Hãy tìm ra cho mình một mascara sẽ giúp bạn tách được từng sợi mi và làm mi dài hơn mà vẫn mang lại sự nhẹ nhàng cho đôi mi của bạn.

Có thể bạn sẽ thích: The One Volume Blast Mascara giúp nâng tách mi và làm dài mi

6. Màu sắc

Thỉnh thoảng việc thay đổi màu sắc sẽ tạo sự mới lạ hơn là màu đen của mascara truyền thống. Khi tôi chuyển sang một mascara màu nâu, cảm giác như mi của tôi nhẹ hơn. Không có gì đánh bại Mascara màu xanh, ngay lập tức làm cho đôi mắt to hơn, sáng hơn.

Có thể bạn sẽ thích: Very Me Eye Lash Stylish