làm đẹp vào buổi sáng

Những cách chăm sóc làn da trong lúc ngủ vào ban đêm Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Những đêm tiệc tùng có nghĩa là bạn sẽ thức rất khya và việc thức trễ có nghĩa là làn da của bạn trọng sẽ rất mệt mỏi. Tại những thời điểm tiệc tùng trong năm, tại sao không để những mỹ phẩm của bạn chăm sóc bạn tốt hơn và ban đêm? Đây là cách để có được vẻ đẹp hiệu quả nhất của bạn trong lúc bạn ngủ.

làm đẹp vào buổi sáng 2
MẶT NẠ NGỦ

Được dùng trước khi đi ngủ và rửa sạch vào buổi sáng, mặt nạ ban đêm làm ẩm da khi bạn ngủ. Mặt nạ sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ trên da của bạn, giúp các sản phẩm bên dưới nó được hấp thụ tốt hơn. Kết quả? Làn da của bạn sẽ căng mịn và rạng rỡ hơn vào buổi sáng.

KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM
Kem dưỡng da ban đêm tập trung vào độ ẩm và phục hồi da, chứ không phải là bảo vệ khỏi những tác hại vào ban ngày như ánh nắng mặt trời và ô nhiễm môi trường. Nếu bạn đang chống lại các dấu hiệu lão hóa đầu tiên, hãy tìm một sản phẩm có axit glycolic như True Perfection. Để tăng cường độ đàn hồi, săn chắc cho da hãy thử kem dưỡng đêm Ultimate Lift hoặc ngăn ngừa và phục hồi nếp nhăn khi bạn ngủ với Ecollagen Wrinkle Correcting Night Cream.

“Để thức dậy với làn da đủ độ ẩm, làm sạch khuôn mặt của bạn để loại bỏ trang điểm và sau đó cung cấp serum cho da.”

làm đẹp vào buổi sáng 3SERUMS

“Serum có nồng độ hoạt chất cao như chất chống oxy hoá, axit và vitamin”, chuyên gia chăm sóc da Melina Galeadi giải thích. Để thức dậy với làn da ngậm nước thì hãy làm sạch khuôn mặt của bạn để loại bỏ trang điểm và sau đó tiếp thêm serum vào da của bạn. Kết cấu ánh sáng, màu nước hấp thu nhanh hơn chất dưỡng ẩm và thấm sâu vào lớp da sâu hơn trong khi bạn nghỉ ngơi.

KEM DƯỠNG DA TAY
Trong khi ngủ, hãy để da bạn hoạt động. Vào ban ngày bạn muốn kem dưỡng da hấp thu nhanh, nhưng vào ban đêm, da tay của bạn cần kem dưỡng với một kết cấu giàu độ ẩm cao. Hãy tìm kiếm các sản phẩm được giàu dưỡng ẩm, như tinh dầu hạt macadamia hoặc tinh dầu hạnh nhân. Và tại sao không thử sử dụng thêm với găng tay giữ ẩm?

KEM DƯỠNG DA CHÂN

Bạn cần quan tâm đến da chân mình nhiều hơn vào ban đêm. Tai sao không thử chăm sóc chân mỗi đêm trong lớp kem dưỡng chân có chứa Bơ hạt mỡ hoặc sáp ong cho kết quả siêu mịn và mỗi buổi sáng ngủ dậy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM