Nguyên liệu sản xuất nước hoa oriflame chất lượng đến từ đâu?

Khi cho ra đời một sản phẩm nước hoa oriflame, chúng tôi đã dành thời gian để tìm kiếm ra những nguyên liệu đặc trưng nhất trên khắp thế giới. Chúng tôi tự hào để có những nguyên liệu sản xuất nước hoa oriflame chất lượng và tạo ra những nốt hương sáng tạo nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên liệu này đến từ đâu nhé!

CHÂU ÂU

Khi bắt đầu hành trình sáng tạo nước hoa tại Ý. Chúng tôi đã chọn Hoa Cam, một thành phần biểu tượng của nước hoa Phương Tây. Với tên gọi khác là Neroli, loài hoa này trở nên nổi tiếng trong giới thượng lưu Ý vào những năm 1600. Và giờ đây, nước hoa oriflame nữ Giordani Gold Essenza Parfum đã ấp ôm trọn vẹn vẻ đẹp đó thông qua một hương thơm độc đáo được chưng cất từ những nụ hoa cam Ý tinh khôi nhất.

Chúng tôi cũng tuyển chọn những loại cam chanh tươi ngon nhất từ Ý. Chúng có chất lượng tuyệt vời và giúp tạo nên một hương thơm tươi tắn, phấn khởi. Đó là lý do vì sao đây là một trong những nốt hương yêu thích của chúng tôi để chế tạo nên các loại nước hoa cho cảm giác tươi mát, tinh tế như bộ sưu tập nước hoa oriflame nam Men´s Collection Citrus Tonic Eau de Toilette.

Tiến xa hơn về phía đông chúng ta sẽ nhìn thấy những cánh đồng hoa bạt ngàn ở Bulgaria. Đây là nơi chúng tôi thu hoạch hoa hồng để tạo nên loại tinh dầu được sử dụng trong nước hoa nữ oriflame Volare Eau de Parfum. Hoa hồng chuyển tải vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn vào nước hoa và là một trong những nốt hương hoa dẫn đầu xu hướng.

CHÂU PHI

Hướng về vùng khí hậu ấm áp hơn, Ma-rốc là điểm dừng chân tiếp theo. Đây là nơi Oriflame tuyển chọn một trong những nguyên liệu lâu đời nhất của nước hoa – Gỗ Tuyết Tùng. Một thành phần nổi tiếng với hương thơm ấm nồng, thanh bình và tinh khiết. Đây cũng là nốt hương chính của nước hoa oriflame nam Eclat Homme Eau de Toilette.

Ngược về phía nam, chúng ta sẽ nhìn thấy hòn đảo nhiệt đới Madagascar. Đây là nơi chúng tôi gặt hái Hoa Ngọc Lan, nổi tiếng bởi hương thơm quyến rũ vô ngần. Chẳng lấy làm khó hiểu khi nó được dùng để tạo nên loại tinh dầu chất lượng nhất có trong nước hoa nữ oriflame Possess Woman Eau de Parfum.

CHÂU Á

Để tìm kiếm một mùi hương mang âm hưởng của đất, chúng tôi tiếp tục đi về phía đông để đến Indonesia. Tại đây chúng tôi chọn Gỗ Đàn Hương – một trong những thành phần quý giá nhất trong giới nước hoa và cũng là thành phần tạo nên nốt hương gỗ ngọt ngào có trong nước hoa oriflame nữ Eclat Femme Eau de Toilette.

 

NAM MỸ 

Tiếp tục với chủ đề miền nhiệt đới, chúng ta sẽ băng qua Thái Bình Dương. Đến Brazil, Oriflame tìm thấy Đậu Tonka, một kho báu của vùng đất Amazon. Được thu hoạch sau những con mưa nhiệt đới gió mùa, loại đậu này lan tỏa mùi hương ngây ngất khi được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp đó trong nước hoa nam oriflame Eclat Homme Eau de Toilette.

 

BẮC MỸ

Hãy kết thúc chuyến hành trình của chúng ta tại phía nam. Ở Haiti, chúng tôi gặt hái Cỏ Hương Bài, thường được miêu tả là loại dầu hoàng kim của giới nước hoa. Nguyên liệu này có hương thơm mang âm hưởng của gỗ và khói và hòa hợp một cách tự nhiên trong nước hoa nam oriflame Giordani Gold Man Eau de Toilette.

Điểm đến cuối cùng là Guatemala nơi chúng tôi tìm thấy Bạch Đậu Khấu – một trong những loại gia vị đắt nhất thế giới, sau nghệ tây và vani. Nốt hương Bạch Đậu Khấu được sử dụng trong nước hoa oriflame nam Men´s Collection Dark Wood Eau de Toilette.

Trả lời