nước hoa oriflame Love Potion 22442 50ml

Ngọt ngào cùng nước hoa oriflame Love Potion Eau De Parfum Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Chắc hẳn khi ăn thanh Socola đã đủ giúp bạn tiếp đầy năng lượng nhưng bạn có bao giờ thử dùng hương nước hoa có chứa thành phần Hoa Cacao và Socola chưa? Tất cả đều có trong mùi hương ngọt ngào của nước hoa oriflame Love Potion Eau De Parfum

       Không thể phủ nhận hương thơm từ Gừng + Hoa Cacao + Socola kết hợp lại cho một hương tinh tế đến như vậy, bạn như thả mình vào một làn hương nồng ấm và ngọt ngào mang đến một niềm khát khao đam mê.

      Hương nồng cay của Gừng kích thích các xúc cảm của bạn, hoà quyện cùng hương socola ngọt ngào khơi dậy cảm giá như đang chìm trong biển tình. Các thành phần tinh túy hòa quyện thành kết hợp hoàn hảo cho niềm khao khát vô tận của bạn.

      Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm nước hoa Love Potion của oriflame chưa?  Với thiết kế chai mềm mại, nữ tính, tôn vinh được chủ đề của chai nước hoa này, bạn sẽ vui vẻ và chia sẻ niềm vui cho tất cả mọi người xung quanh, đó là điều Love Potion muốn chia sẻ. Với lượng tinh dầu có trong nước hoa Eau De Parfum của Love Potion chắc chắc mang đến cho bạn độ lưu hương bền mùi và nồng nàn lên đến 6-7 tiếng, tất cả tuỳ thuộc sự hoà quyện mùi hương cơ thể của bạn để tạo nên sự đặc biệt này.

nước hoa oriflame Love Potion Eau De Parfum 22442 nữ

Cảm nhận nước hoa Love Potion:

         “Tôi yêu thích mùi hương này vô cùng, tôi cảm thấy cơ thể mình như chìm đắm vào một sự quyến rũ ngọt ngào, chai nước hoa Love Potion thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, nhưng nắp chai hơi cao và nhọn, khi đem đi đâu có chút bất tiện, cách mở chai nước hoa Love Potion nếu như không biết thì thấy hơi lúng túng vì chai cao, nên cẩn thận mở thật nhẹ nhàng nếu không bạn sẽ dễ làm vỡ nó, dung tích 50ml đủ để tôi cảm nhận và có thể mang đi bất cứ đâu, kể cả hành lý xách tay khi đi du lịch xa.”

             Mua nước hoa love potion chính hãng tại các website uy tín để bảo đảm hạn sử dụng sản phẩm cũng như bảo quản được tốt nhất chất lượng của sản phẩm.

MUA NGAY NƯỚC HOA LOVE POTION EAU DE PARFUM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời