mỹ phẩm trang điểm cho du lịch mùa hè oriflame

Nên và Không Nên khi làm đẹp trong những chuyến du lịch của bạn Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Trước mỗi chuyến đi, bạn lại băn khoăn không biết mình cần mang theo những gì cho thật gọn nhẹ và đầy đủ, cái nào nên ưu tiên và không ưu tiên cho những chuyến đi dài ngày. Bên dưới là một số gợi ý Nên và Không Nên khi làm đẹp trong những chuyến du lịch của bạn.

  • NÊN chuẩn bị trước! Bạn không bao giờ biết liệu điểm đến của bạn có bán những sản phẩm làm đẹp yêu thích và phù hợp với làn da bạn hay không vì thế không nên đến đó mới mua hoặc liệu nó có thể so sánh với sản phẩm bạn có ở nhà không?

 

  • KHÔNG NÊN lạc lối và tạm gác lại thói quen làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng ngày của bạn! Bạn đang đi du lịch để nghỉ ngơi thư giãn và bạn cũng muốn tạm bỏ qua những chu trình chăm sóc. Đừng làm thế nhé, mà hãy mang thêm nhiều loại MẶT NẠ khác nhau, để cho da mặt cùng được thư giãn với bạn nhé.
    mặt nạ Love Nature Mask oriflame 2
    GÓI MẶT NẠ LOVE NATURE CỦA ORIFLAME TIỆN LỢI VÀ GỌN NHẸ. GÓI RIÊNG CHO TỪNG LOẠI DA.
  • NÊN có một bộ dưỡng da với kích thước du lịch! Không cần phải mang những chai quá to, mà bạn nên có sẵn 1 bộ chai lọ nhỏ để chiết ra để có 1 kỳ nghĩ tuyệt vời. Hoặc mang những chai có dung tích dưới 100ml là bạn có thể mang lên máy bay và tận hưởng kỳ nghĩ của mình.

 

  • KHÔNG NÊN để làn da thiếu nước! Đơn giản là uống đủ nước hoặc thoa kem dưỡng ẩm mặt hoặc cơ thể, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng nhu cầu cấp ẩm cho da trong khi xa nhà.

 

  • NÊN chọn sản phẩm đa năng! Tiết kiệm được cho diện tích vali cuả bạn. Sáp ong Tender Care đa năng có nhiều công dụng như dưỡng môi, dưỡng mắt, dưỡng móng ….  Thật gọn nhẹ phải không?
sáp ong dưỡng môi Tender Care oriflame 1276
Sáp ong dưỡng môi ĐA CÔNG DỤNG Tender Care Oriflame
  • KHÔNG NÊN sợ nhờn rích và bỏ qua kem chống nắng! Một sản phẩm bảo vệ da xuyên suốt chuyến đi của bạn và đóng vai trò quan trọng trong việc không là da khô sạm, cháy nắng. Nên chuẩn bị kem chống nắng đi hàng ngày và kem chống nắng đi biển riêng vì sản phẩm cho công dụng khác nhau.
kem chống nắng Novage Shield SPF 50
kem chống nắng Novage Shield SPF 50/ PA++++ của oriflame giúp bảo vệ làn da tối ưu dưới nắng

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời