Mỹ phẩm Oriflame có hàng giả không? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Sẽ có nhiều khách hàng khi mua hàng của oriflame với nhiều giá sản phẩm khác nhau sẽ thắc mắc rằng liệu oriflame có hàng giả không? và liệu sản phẩm này có phải là chính hãng của oriflame không?

Bài viết này sẽ giúp các bạn hết phân vân khi mua hàng của oriflame và tin tưởng vào sản phẩm của công ty Oriflame.

VỀ CÁCH MUA HÀNG ORIFLAME

– Khách hàng chỉ có thể mua hàng qua tư vấn viên bán hàng vì đây là hình thức bán hàng trực tiếp. Bạn hãy tìm kiếm tư vấn viên của Oriflame và nhờ sự tư vấn của họ để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Các sản phẩm của oriflame được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Các tư vấn viên của Oriflame luôn đưa ra những lời khuyên giúp mọi khách hàng tìm kiếm được sản phẩm yêu thích nhất với nhu cầu làn da của họ. Tư vấn viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu mọi thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những bộ sản phẩm chăm sóc dựa trên vấn đề da của họ.
thu tuc dang ky lam tu van vien oriflame
 
VỀ NGUỒN GỐC CỦA SẢN PHẨM
– Oriflame là một công ty mỹ phẩm được thành lập năm 1967 tại Thụy Điển bởi hai anh em nhà Af Jochnick. Từ năm 1990, Oriflame đã mặt tại thị trường của 45 quốc gia với tổng số nhân viên khoảng 8.300 người. Công ty sở hữu 3,6 triệu tư vấn viên tại hơn 63 quốc gia với danh mục sản phẩm đến gần 1.000 cùng doanh thu hằng năm vào khoảng 1,5 tỷ Euro và luôn phát hàng catalogue mới vào mỗi tháng.
– Tất cả sản phẩm đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Thụy Điển.
– Oriflame vào Việt Nam từ năm 2003 và đại diện tại với Việt Nam dưới tên Công Ty Mỹ Phẩm Thường Xuân (Tên tiếng anh là Stella Ivy Cosmetic) . Hiện tại có 4 trụ sở chính để phục vụ cho tư vấn viên bán hàng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng.
– Khách hàng sẽ mua hàng qua tư vấn viên Oriflame trên khắp đất nước Việt Nam.
sáng tạo tại Thụy Điển
ORIFLAME CÓ HÀNG GIẢ HAY KHÔNG?
– Tất cả sản phẩm của Oriflame đều được nhập khẩu từ 6 nhà máy sản xuất của Oriflame như các sản phẩm mỹ phẩm thì có 5 nhà máy chính là Ba Lan, Nga, Ấn Độ, Thụy Điển, Ba Lan, Trung Quốc và một số nhà máy hợp tác như ở Pháp và Ý, Ai Len, Hà Lan, Đức để phục vục cho 62 quốc gia có mặt của Oriflame. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất tại Thụy Điển, Anh và hợp tác với các nhà máy ở Đức, Hà Lan, Ailen.
– Hiện tại ở Oriflame Việt Nam hoàn toàn nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất như trên và không có hàng xách tay hoặc hàng sản xuất tại Việt Nam. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất luợng sản phẩm của oriflame và Oriflame hoàn toàn không có hàng giả trên thị trường. Khách hàng nên xem kỹ hạn sử dụng sản phẩm, cũng như vỏ ngoài sản phẩm, cách bảo quản sản phẩm của tư vấn viên.
oriflame có hàng giả hay không (10)
HẠN SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM ORIFLAME

oriflame có hàng giả hay không (1)

oriflame có hàng giả hay không (7)

– Hạn sử dụng được in trực tiếp trên tất cả sản phẩm của oriflame, nếu sản phẩm nào có vỏ hộp sẽ in bên ngoài vỏ hộp.

Ví dụ: EX 0419 nghĩa là hạn sử dụng là tháng 4 năm 2019

– Trên mỗi sản phẩm của Oriflame đều có in xuất xứ của sản phẩm và mã số sản phẩm.

– Trên mỗi sản phẩm của Oriflame đều có tem màu trắng ghi rõ thông tin sản phẩm như tên sản phẩm, công dụng,  khuyến cáo, thông tin nhà sản xuất, chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối.. tất cả đều bằng tiếng việt theo quy định của nhà nước Việt Nam.

– Sản phẩm của Oriflame hoàn toàn không có tem chống hàng giả và mã vạch trên từng sản phẩm vì mã vạch nằm trên thùng hàng của sản phẩm chứ không trên từng sản phẩm.

– Ngoài ra còn có các ký tự trên sản phẩm như:

ký hiệu sử dụng 12 tháng khi mở nắp
Mặc dù hạn dùng còn dài nhưng nên sử dụng trong vòng 12 tháng sau khi đã khui bao bì sản phẩm và sử dụng.
Ky hieu tren hop nhuaSố 2: HDPE – polyethylene mật độ cao. Các chai nhựa này có khả năng chịu nhiệt tới 110 độ C, thường được dùng đựng thực phẩm, sữa tắm hoặc các vật có độ tinh khiết cao. Khi tái sử dụng cần hết sức lưu ý vì loại nhựa này khó làm sạch, các chất còn sót lại rất dễ trở thành ổ vi khuẩn. Nên bạn không nên tái sử dụng lại.
Ký hiệu trên mỹ phẩm
Mũi tên âm dương cho thấy nhà sản xuất đã bỏ chi phí cho việc thu gom và tái chế bao bì sản phẩm của chính công ty họ sau khi sử dụng. Đây là quy định bắt buộc cho các nhà sản xuất phân phối hàng tại thị trường không có chương trình thu gom rác tái chế.
ký hiệu eac có nghĩa gì
EAC là một ký hiệu sản phẩm để chỉ ra rằng sản phẩm tuân thủ tất cả các quy định kỹ thuật của các thủ tục đánh giá của Liên minh Châu Âu EU. Điều này có nghĩa là nó đáp ứng tất cả các yêu cầu và quy định kỹ thuật áp dụng cho sản phẩm và có thể phục vụ tại tất cả các trung tâm dịch vụ của nhà sản xuất trên lãnh thổ của tất cả các nước thành viên của Liên minh Hải quan. Nhãn hiệu này được đưa vào sử dụng vào tháng 8 năm 2013. 
sụ cam kết của oriflame với khách hàng
Sự cam kết lâu dài của Oriflame đối với khách hàng qua các hoạt động như không thử sản phẩm trên động vật, hỗ trợ từ thiện cho quỹ trẻ em và phụ nữ, cam kết chất lượng sản phẩm.
TẠI SAO GIÁ SẢN PHẨM ORIFLAME LẠI KHÁC NHAU? 
Vì mỗi tháng oriflame đều đưa ra những chương trình khuyến mãi khác nhau theo giá catalogue hàng tháng. Giá đúng nhất của sản phẩm chính là giá của catalogue mới nhất của tháng đó. Nếu tư vấn viên bán giá rẻ hơn so với giá catalogue hiện tại thì khách hàng nên xem xét lại về cách bảo quản sản phẩm có đủ tiêu chuẩn hay không vì sản phẩm đã được lấy ra khỏi kho hàng của công ty môt khoảng thời gian trước đó trong thời điểm sản phẩm có chương trình khuyến mãi.
Khuyến khích:
– Nên mua sản phẩm theo đúng giá trên catalogue của tháng đó để bảo đảm chất lượng mới nhất của sản phẩm.
– Đăng ký làm tư vấn viên để được mua theo giá tư vấn viên và kiếm thêm thu nhập từ Oriflame. Tham khảo thêm
Hình ảnh thật của sản phẩm oriflame
Hình ảnh thật của sản phẩm Oriflame
CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM ORIFLAME
– Nước hoa: Có hộp giấy và bọc ni lông bên ngoài.
– Kem dưỡng da: Có hộp giấy và miếng giấy bạc bọc trên miệng hủ kem.
– Sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, sản phẩm dưỡng tay, dưỡng chân, sản phẩm bằng chai…. : sản phẩm nguyên chai, không có vỏ hộp.
– Sản phẩm trang điểm: Mascara có bọc nguyên cây, phấn mắt và son đều có vỏ hộp, kem nền thì tùy dòng sản phẩm sẽ có vỏ hộp…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM