Một sản phẩm nước hoa của Oriflame được tạo ra như thế nào?

  • Tại Oriflame, chúng tôi dành ra đến hai năm để phát triển một hương thơm mới trước khi cho ra mắt. Quá trình tạo ra một dòng nước hoa của Oriflame là một quá trình tổng hợp gồm nhiều bước, trong đó chất lượng là yếu tố quyết định và chi phối tất cả. Quá trình bao gồm 3 bước chính:

  • Đầu tiên, chúng tôi phát triển “ý tưởng sản phẩm” (hay còn gọi là tinh thần của sản phẩm), lấy cảm hứng từ khách hàng, các nhà sáng tạo nước hoa, mỹ phẩm, thời trang, văn hóa và xu hướng công nghệ.

  • Tiếp theo, với sự trợ giúp từ những nhà sáng tạo nước hoa tài năng nhất của Paris, chúng tôi tạo nên hương thơm hoàn hảo mang “tinh thần của sản phẩm” và làm tinh thần đó hiện diện sống động trong sản phẩm, với những thành phần tốt nhất và chỉ sử dụng cồn tự nhiên.

  • Cuối cùng, chúng tôi hợp tác cùng những nhà thiết kế nổi tiếng để tạo nên bao bì cho sản phẩm, biến những chai lọ chứa đựng nước hoa thuần túy thành những kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời! 

Quá trình sáng tạo nước hoa của Oriflame luôn là một dấu ấn thành công xuyên suốt bề dày lịch sử đặc sắc của chúng tôi. Một ví dụ điển hình chính là dòng nước hoa Giordani by Oriflame – được ra mắt vào năm 1975 với nguồn cảm hứng lấy từ nét tinh tế và trang nhã của Ý – được xem như một trong những sản phẩm biểu tượng và bán chạy nhất của Oriflame. Vào năm 2002, dòng nước hoa cổ điển này đã được cải tiến lại thành ấn bản mới dưới tên gọi Giordani Gold. Cho đến tận hôm nay, hương thơm nồng nàn mạnh mẽ của nguyệt dạ hương và hoa nhài vẫn luôn là hương thơm được yêu thích của Oriflame.

Nước hoa nữ Oriflame

Nước hoa nam Oriflame