Môi trường ảnh hưởng đến da như thế nào

Môi trường có tác động gì đến làn da của bạn? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với các yếu tố nguy hại của môi trường, có ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Nhưng cái nào là phổ biến nhất? Làm thế nào bạn có thể tự bảo vệ mình chống lại những điều đó? Đọc những lời khuyên tốt nhất từ chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi – Melina Galeadi!

1. TIA UV

Mặt trời là một trong những yếu tố gây hại nổi tiếng nhất cho làn da của bạn. Các tia UV (tia cực tím) thiệt hại các elastin và collagen trong da của bạn, với các nếp nhăn và da chùng xuống chính là một kết quả. Khi da tiếp xúc quá nhiều với tia UV có thể gây ra sự sạm màu và da không đều màu – những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa sớm.
Mẹo từ chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi:
Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của nó, nhưng bạn hãy dùng kem chống nắng có SPF mỗi ngày – ngay cả trong thời tiết mây hoặc lạnh. Tia UV có thể xuyên qua những đám mây và làm hại làn da của bạn. Để bảo vệ hàng ngày, chọn một loại kem dưỡng ẩm có chứa ít nhất SPF 15. Cần thêm bảo vệ (với lợi ích bổ sung làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen!) Tôi khuyên bạn nên kem dưỡng ban ngày ngăn ngừa sạm nám của oriflame – Optimals Even Out Day Cream Lotion SPF 20.
tia UV làm hại da

2. SỰ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Ô nhiễm, chẳng hạn như khói và bụi từ nhà máy, xe cộ đều có hại cho cơ thể chúng ta, cả hai đều tác động trực tiếp trên da của chúng tôi và trong từng hơi thở của chúng ta. Giống như tia UV cũng mang thiệt hại ô nhiễm cho da của chúng ta. Mất nước và lão hóa sớm là như vậy.
Mẹo từ chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi:
Ô nhiễm có ảnh hưởng lớn đến làn da của bạn. Nếu bạn sống ở thành phố là khó khăn để tránh ô nhiễm. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên một thói quen chăm sóc da hàng ngày tốt. Làm sạch làn da của bạn mỗi buổi sáng và ban đêm để loại bỏ lớp trang điểm và loại bỏ các bã nhờn và bụi bẩn, và làm theo các bước chăm sóc da hàng ngày đều đặn để giải quyết tình trạng mất nước và độ ẩm của da. Tôi khuyên bạn nên dùng thêm kem dưỡng ban đêm ngăn ngừa sãm nám và tái tạo da của oriflame với Optimals Even Out Night Cream. Sản phẩm này được xây dựng để bảo vệ làn da của bạn như một lá chắn chống lại các yếu tố có hại trong môi trường như ô nhiễm.
ô nhiễm làm hại da

3. THUỐC LÁ

Chắc chắn sẽ không ngạc nhiên, nhưng khói thuốc lá thật là khủng khiếp cho làn da của bạn. Và bạn thậm chí không cần phải hút thuốc để mà làm hại da của chính mình. Mà đứng cạnh những người hút thuốc cũng không kém phần độc hại! Vì trong khói cũng tạo ra các thành phần để lão hóa da sớm và nhiều hơn nữa là tạo ra nếp nhăn.
Mẹo từ chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi:
Tất cả tôi có thể nói là thế này: không hút thuốc!

4. LÒ SƯỞI VÀ MÁY LẠNH

Để chống lại những thay đổi về nhiệt độ, hầu hết các bộ tản nhiệt và điều hòa không khí sử dụng để đạt được một khí hậu thoải mái. Thật không may, nó có ảnh hưởng xấu đến làn da của chúng tôi. không khí ấm áp làm giảm độ ẩm và làm khô da của chúng ta. Cũng vậy với không khí mát mẻ, có thể gây trở lại cho làn da bị kích thích và không ổn định.
Mẹo từ chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi:
Ở đây tôi giới thiệu một thói quen chăm sóc da tốt. Áp dụng một thói quen chăm sóc da hàng ngày đơn giản, sáng và tối, có thể làm để giải quyết thiếu độ ẩm, sự xuất hiệnc ủa nếp nhăn. Một biến chứng – nhưng hiệu quả – thói quen chăm sóc da mà bao gồm việc làm sạch làn da của bạn, sau đó bằng cách thoa kem mắt cho da nhạy cảm quanh mắt của bạn. Sau đó, bạn có thể thoa Serum True Perfection Của Oriflame giúp giữ ẩm trước khi bạn muốn bổ sung thói quen chăm sóc da với một kem dưỡng ngày hoặc đêm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM