mẹo giữ mùi nước hoa thơm lâu hơn trong mùa nóng

Mẹo giữ mùi nước hoa oriflame thơm lâu hơn trong thời tiết nóng bức Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Nhiệt độ cao, nắng nóng kéo dài khiến nước hoa bay đi nhanh hơn. Vậy làm sao? Bên dưới là mẹo giữ mùi nước hoa oriflame thơm lâu hơn trong thời tiết nóng bức

Nước hoa như một món trang sức không thể thiếu của tất cả mọi người, các tín đồ nước hoa có thể có hàng trăm chai nước hoa mà vẫn cảm thấy chưa đủ, nó như một sức hút, khiến bạn không thể chối từ, mang lại sự quyến rũ và tự tin. Vậy đừng đánh mất sự quyến rũ đó một cách nhanh chóng mà hãy giúp chúng lưu lại mùi hương trên cơ thể lâu hơn, dai hơn, nhất là vào những ngày hè quá oi bức.

1. NƯỚC HOA ORIFLAME + VITAMIN E

Bạn có bao giờ nghe đến việc giữ hương thơm lâu hơn trên cơ thể bằng việc kết hợp cùng vitamin E chưa? Những chai nước hoa có nhóm hương Citrus từ cam chanh như nước hoa oriflame nam Men’s Collection Citrus Tonic Eau De Toilette sẽ phát huy được tối da nhất. Vì Vitamin E sẽ giúp tạo một lớp nền dưỡng ẩm hiệu quả cũng như tạo môi trường để nước hoa có chỗ bám vào, giúp cho mùi hương khó bốc hơi.

GỢI Ý: Bạn có thể thoa sáp ong dưỡng Tender Care của oriflame để tạo chỗ bám cho nước hoa nhé!

sáp ong dưỡng ẩm Tender Care oriflame

2. VÙNG XỊT NƯỚC HOA

Bạn lại có bao giờ thử xịt nước hoa lên những nơi bạn thường tiếp xúc chưa? chẳng hạn như bao gối của ghế, ghế sofa trong nhà, chăn ….. và đặc biệt nhất là quàn áo, hãy phun nước hoa lên không trung và bước qua lớp sương đó để chúng không làm ố quần áo của bạn và chúng bám chặt và các sợi quần áo, nhất là các sợi vải tự nhiên như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương lâu hơn.  Ngoài ra còn có thể xịt nước hoa vào lòng bàn tay và vuốt thật nhẹ lên tóc của bạn.

GỢI Ý: Dưỡng thể hương nước hoa oriflame sẽ mang đến cho bạn mùi hương quyến rũ cùng chai nước hoa cùng bộ.

3. DÙNG DƯỠNG THỂ HƯƠNG NƯỚC HOA CÙNG BỘ

Giữ thói quen cung cấp ẩm cho làn da cơ thể là điều quan trọng trong quy trình chống lại lão hoá và còn là một giải pháp để giữ mùi nước hoa thơm lâu hơn. Cũng giống như vitamin E, dưỡng thể cũng như lớp màng bám, giúp các tinh thể bám vào và lưu hương tối ưu nhất. Hãy chọn dưỡng thể cùng mùi với nước hoa để tăng độ bám và không gây sự xáo trộn về mùi hương.

 

4.TÌM RA MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA ORIFLAME PHÙ HỢP VỚI BẠN

Điều này là điều hiển nhiên, độ lưu hương nước hoa phụ thuộc rất nhiều vào mùi hương tự nhiên cơ thể của bạn, dùng chung 1 chai nước hoa nhưng có người lưu được 6 tiếng, có người lưu được 8 tiếng. Vì thế việc cân nhắc và chọn lựa nước hoa cũng là một quy trình, hãy sử dụng đến khi bạn kiếm ra cho mình một chai nước hoa phù hợp nhất, từ giá cả, từ mui hương bạn yêu thích, cho đến độ lưu hương của chúng.

CHỌN CHO BẠN 1 CHAI NƯỚC HOA ORIFLAME NGAY NHÉ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời