Lời khuyên giúp bạn chăm sóc tóc vào mùa đông

Ngọn tóc của bạn đang trong tình trạng hư tổn – xin chào, tóc mùa đông! Nhiệt độ lạnh và thường xuyên sử dụng mũ và khăn quàng sẽ không có lợi cho tóc của ban. Nhưng đừng bận tâm – đây là một số lời khuyên để bạn chăm sóc tóc vào mùa đông và làm thế nào để đánh bại cái lạnh phục hổi lại tóc của bạn!

1. LÀM BẠN VỚI DẦU XẢ

– Cơn gió lạnh và gió khắc nghiệt có thể khiến tóc bạn bị mất độ ẩm nghiêm trọng, Cũng giống như trang điểm cho gương mặt. Sư dụng dầu xả để giữ độ ẩm và giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh, hãy đầu tư vào một chai dầu xả tóc phù hợp cho loại tóc của bạn. Các sợi tóc của bạn sẽ cảm ơn bạn.

2. ĐỪNG QUÊN TỈA TÓC THƯỜNG XUYÊN

– Vì thời tiết quá lạnh, không có nghĩa là bạn nên qua việc cắt tỉa tóc! cắt thường xuyên sẽ giúp kích thích cho tóc bạn được phát triển, cũng như hạn chế những phần xơ và hư tổn của tóc. Chịu khó chăm sóc ngọn tóc bằng các loại serum dưỡng tóc, sản phẩm sẽ giúp phục hồi và nuôi dưõng phần tóc bị tổn thương.

3. ĐỂ CHỐNG BỊ ƯỚT TÓC, HÃY SỬ DỤNG KEO XỊT TÓC

– Keo xịt tóc là chất chống thấm tốt nhất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn xịt tóc nếu có nguy cơ tuyết rơi và mưa. Hãy chọn sản phẩm mà bạn yêu thích nhất và dễ dàng để gội ra nhé.

4. ĐỪNG QUÊN CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN SÂU

– Đương nhiên, bạn nên tiếp tục sử dụng dầu gội và dầu xả thông thường, nhưng đừng quên điều trị tóc của bạn với một mặt nạ dành riêng cho tóc hoặc dầu dưỡng tóc sẽ làm sáng bóng tóc, phục hồi sợi tóc bị tổn thương.