Khuyến mãi oriflame hàng tháng

Khuyến mãi đặc biệt catalogue oriflame tháng 2/2016

Từ ngày 1/2 đến 30/2/2016

Đặt Hàng

Trang khuyến mãi catalogue oriflame hàng tháng và giảm giá oriflame đặc biệt mỗi tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 50% tất cả các dòng sản phẩm bạn yêu thích từ Oriflame.

-Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+) 

-Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TRỪ (-)

-Quý khách vui lòng chờ trong giây lát đến khi hình hiển thị đầy đủ và vui lòng click 2 lần vào tấm hình bạn muốn xem để xem rõ hơn.


Tờ rơi khuyến mãi cho Valentine – Số lượng có hạn – Lưu ý về hạn dùng.

Áp dụng từ ngày 25/1 đến 29/2/2016

Do bộ 3 hết hàng nên được thay thế bẳng hình trên


Khuyến mãi trong catalogue oriflame tháng 2/2016 – Ưu đãi đến 50% – Hạn sử dụng còn mới

Lễ tình nhân ngọt ngào cùng Nước hoa Cặp 

Chủ đề catalogue oriflame tháng 2/2016: “Tình yêu luôn quanh ta”

Thắp sáng tình yêu cùng diện mạo rạng ngời!  Lễ tình nhân là thời điểm các đôi tình nhân rộn ràng tìm đến nhau để chào đón một mùa yêu ngập tràn kỷ niệm. Trong ấn phẩm này, chúng tôi dành ra 100 trang chứa đựng những bí quyết làm đẹp tuyệt vời giúp bạn chuẩn bị cho một cuộc hẹn ngọt ngào và khó quên. Không khi lãng mạn trang ngập trong những trang giới thiệu sản phẩm nước đặc biệt dành riêng cho chàng và nàng. Nhất là dòng nước hoa So Fever  đầy quyến rũ, vừa được ra mắt trong mùa lễ tình nhân này.

Hãy tỏa sáng rạng ngời cùng làn da láng sạch, mịn màng với bộ sản phẩm Optimals. Chúng tôi sẽ dành tặng bạn những ưu đãi tuyệt vời nhất trong dịp lễ đặc biệt với dòng sản phẩm Very Me màu sắc ngọt ngào, giúp bạn trở nên đáng yêu và tuyệt vời hơn trong mắt “ai đó”. Hãy cùng trải qua một mùa lễ tình nhân thật ấm áp và khó quên với những sản phẩm mà chúng tôi đã chọn lựa cho bạn bằng cả tấm lòng. Vì bạn sinh ra để được yêu thương.