nước hoa nữ Tenderly Eau De Toilette oriflame 30061

Khám phá mùi hương nước hoa mùa hè của Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Những chai nước hoa mùa Hè cho phái nữ nhẹ nhàng và lắng đọng mang đến cảm giác thanh mát và chứa đựng những sự tinh khôi, cũng như những chai nước hoa mùa Hè cho phái nam với hương thơm sảng khoái lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải.

Mùa Hè đến là lúc các cô gái muốn tìm cho mình những mùi nước hoa tinh khiết, nhẹ như không, trên nền các nốt hoa và nước mỏng manh. Các chàng trai hãy tìm cho mình những mùi nước hoa tinh tế và năng động.
Nước hoa Oriflame sẽ mang lại gì cho bạn:

DỊU DÀNG ĐƯA BẠN VÀO NIỀM HÂN HOAN

nước hoa nữ Tenderly Eau De Toilette oriflame 30061
Nước hoa nữ Tenderly của Oriflame như dịu dàng đưa bạn vào một khu vườn hạnh phúc với nốt hương chủ đạo là ngọc lan, hoa quýt và vòi voi. Hòa mình đắm say trong niềm hân hoan và sự tươi mới của mùa hè.Tenderly  là mùi hương nước hoa mùa Hè của những cô gái cuộc sống không có lo âu, không toan tính.

TỎA SÁNG NHƯ CHÍNH TÊN GỌI

nước hoa nữ Eclat Femme Weekend oriflame
Nước hoa nữ Eclat Femme Weekend của Oriflame là một lọ nước hoa tươi tắn, sang trọng và ấm áp này được tạo nên từ đôi tay của một trong những nghệ nhân nước hoa hàng đầu thế giới với nốt hương trung tâm của đảo Provence chín mọng, ngọt ngào từ miền nam nước Pháp. Hương hoa cỏ tươi từ Đào Provence, Lan nam phi trắng và xạ hương, giúp bạn truyền tải phong thái tinh tế của hương hoa trái ngọt ngào, tươi mát.

NGUỒN SỨC MẠNH THUẦN KHIẾT

nước hoa nam Ascendant Aqua 30540 oriflame
Nước hoa nam Ascendant Aqua của oriflame như một nguồn sức mạnh thuần khiết, đại diện cho nguồn năng lượng bất tận được chuyển tải qua hương thơm sống động của Bưởi Chùm, lan tỏa khí chất mạnh mẽ bao phủ khắp dại dương.

HƯƠNG THƠM SẢNG KHOÁI LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐỊA TRUNG HẢI

nước hoa nam Eclat Home Sport của oriflame
Nước hoa nam Eclat Homme Sport của oriflame với hương thơm sảng khoái lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, sự pha trộn giữa nốt hương tinh tế của da lộn và sự tươi mát của cam Bergamot từ miền nam nước Pháp chuyển tải hình ảnh người đàn ông tự tin, năng động và thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM