Hương nước hoa thể hiện cá tính của bạn như thế nào?

Bạn có chắc chắn làm thế nào để chọn một mùi hương phù hợp với phong cách của bạn? Thật dễ dàng! Chỉ cần trả lời câu hỏi này: bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi bạn xức nước hoa? Chọn một trong bốn câu trả lời dưới đây phù hợp với cá tính của bạn và tìm ra mùi hương hoàn hảo để phù hợp.

SỰ TÁO BẠO

Bạn muốn nổi bật dưới ánh đèn sân khấu và một loại nước hoa để gây ấn tượng. Mùi hương của bạn phải là duy nhất và mạnh mẽ. Bạn là người hợp thời trang, thích sự mạnh mẽ và ý tưởng là bạn luôn muốn để lại một ấn tượng về một mùi hương mà mọi người sẽ nhớ.
Bạn sẽ thích hương thơm của bạn là: Woody và Chypre
Nước hoa phù hợp với bạn: Posses, Divine, My Destiny

SỰ GỢI CẢM

Bạn có một niềm đam mê mạnh mẽ đối với cuộc sống và tình yêu của sự sang trọng. Khi chọn một loại nước hoa, tìm kiếm các loại hạt thơm ngon mà cung cấp cho bạn một cảm giác gợi cảm và tinh tế. Hương thơm phải là một trải nghiệm thú vị, cả cho bản thân và cho những người xung quanh bạn.
Bạn sẽ thích hương thơm của bạn là: Oriental, Woody và Chypre
Nước hoa phù hợp với bạn: Giordani Gold Original, So Fever For Her, Love Potion EDP

SỰ BÌNH YÊN

Bạn là một người hạnh phúc và thoải mái người yêu thiên nhiên. Do đó nó không tự hỏi rằng bạn đi đến thích mùi hương nhẹ với các ghi chú lấp lánh và cay. Theo ý kiến của bạn nên nước hoa là tinh khiết và cung cấp cho cảm giác của bạn tốt.
Bạn sẽ thích hương thơm của bạn là: Citrus, hoa và Woody
Nước hoa phù hợp với bạn: Tenderly Promise, Innocent White Lilac, Tenderly 

SỰ SANG TRỌNG

Với một phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn mà bạn thích mùi hương đó nhấn mạnh nữ tính của bạn. Mùi hương cổ điển với các ghi chú được đánh bóng và thanh lịch được yêu thích tuyệt đối. Cuối cùng bạn muốn có một mùi hương đó là một stylish như bản thân bạn.
Bạn sẽ thích hương thơm của bạn là:  Floral và Woody
Nước hoa phù hợp với bạn: Eclat Femme, My Naked Truth, Amber Elixir