Hướng dẫn trang điểm mắt to và tròn hơn cùng Oriflame

Một số người trong chúng ta được sinh ra đã xinh đẹp, đôi mắt to, tròn tự nhiên nhưng đối với một số bạn có đôi mắt nhỏ thì nhờ trang điểm, tất cả mọi thứ đều có thể xinh đẹp! Bạn có tò mò về cách bạn để làm cho đôi mắt của bạn ấn tượng hơn theo năm bước dưới đây!
1. SỬ DỤNG PHẤN MẮT MÀU SÁNG
Dụng có thoa phấn mắt, lấy một ít phấn mắt màu sáng thoa lên cả bầu mắt trên mí mắt của bạn bằng cách dậm nhẹ từng chút một cho đều. Kỹ thuật này sẽ tạo ra đôi mắt màu sáng, sẽ cung cấp cho đôi mắt diện mạo rõ nét hơn.
2. ĐIỂM NHẤN CHO MẮT
Chọn một màu tối và nên là màu hơi đậm hơn so với nước da của bạn. Lấy một ít phấn này thoa từ phần đuôi mắt tán nhẹ và nhạt dần lên phía nếp gấp trên bầu mắt của bạn! Điều này giúp tạo điểm nhất cho đôi mắt của bạn trông to hơn.
3. KẺ VIẾN MẮT
Đừng bỏ qua bước này vì nó rất quan trọng. Hãy dùng chì kẻ mắt màu sáng (màu trắng hoặc màu tím nhạt) để kẻ viền trong của mí mắt dưới. Các màu sắc tươi sáng sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn. Sau đó sử dụng bút kẻ mắt màu đen cho viền mắt trên của bạn.
4. BẤM MI THẬT CONG
Lông mi dài sẽ làm mắt trông to hơn. Hãy bấm cong lông mi của bạn và để cho nó làm công việc của mình! Hãy nhớ rằng bạn cần phải bấm mi thật cong cho lông mi của bạn trước khi áp dụng mascara nếu không bạn sẽ chẳng có công dụng gì cho masara cả.
. 5. SỬ DỤNG MASCARA
Kết thúc công việc của bạn bằng cách chải mascara màu đen cho lông mi đã cong. Bạn nên di chuyển cọ và chải kỹ cho từng sợi mi, cả những sợi mi dưới. Và tất cả sẽ tạo ra một hiệu ứng ấn tượng!