kẻ viền mắt của oriflame

Hướng dẫn sử dụng Kẻ viền mắt Eye Pencil của Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn chưa biết cách dùng sản phẩm Chì kẻ mắt Eye Pencil của oriflame. Đây là hướng dẫn từng bước để giúp bạn có đôi mắt sâu và quyến rũ hơn.

sản phẩm kẻ viền mắt của oriflame

  1. CHỌN MÀU

Bạn muốn có một đôi mắt hoàn hảo thì việc chọn màu rất là quan trọng . Vì vậy, chúng ta sẽ bắt đầu chọn ba màu để bổ sung cho nhau và cùng tạo ra kết quả cuối cùng nhé! Chúng tôi chọn: xanh dương, bạc và xanh lá cây.

2. KẺ MI DƯỚI

Bước này trông có vẻ đơn giản, nhưng cũng là lúc bạn để lại ấn tượng cho người khác! Hãy dùng một màu sắc rực rỡ cho mi dưới của bạn. Điều này sẽ để lại cho bạn một cái nhìn đầy màu sắc và theo phong cách rất Pop đấy!I

sản phẩm kẻ viền mắt của oriflame 3

3. KẺ MI TRÊN

Nếu bạn muốn nâng cao cấp độ trang điểm của bạn lên, hãy thận trong khi chọn màu sắc cho mí trên để tạo đường viền. Điều này tạo ra một cảm giác ombré và tạo ra một khung mắt cho bạn. Tạo ra một ánh nhìn của riêng bạn, rất thu hút!

4. DÙNG KẺ MẮT TẠO MỘT ĐÔI MẮT KHÓI QUYẾN RŨ HƠN
Chì kẻ mắt có thể giúp bạn có một đôi mắt khói đen, mắt khói xanh… thật quyến rũ! Điều này rất dễ dàng được tạo ra bằng cách kẻ thêm ở đuôi mắt một lớp dày. Bắt đầu bằng cách dùng chì kẻ mắt lên mép ngoài của mí mắt của bạn (trong trường hợp này, chúng tôi đã vẽ một thẻ bắt đầu bằng # vì nó giúp bạn dễ dàng trải đều màu hơn). Sau đó bôi và tán màu với đầu ngón tay của bạn để có được đôi mắt khói hoàn hảo!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM