Hội nghị Manager Seminar 2012 tại Đà Nẵng Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Hội nghị Manager Seminar 2012 tại Đà Nẵng

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 7 vừa qua, một trong những hội nghị thường niên của công ty Oriflame – Manager Seminar năm 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn năm sao Hoàng Anh Gia Lai, thành phố Đà Nẵng với sự có mặt của gần 300 tư vấn viên của Oriflame trên khắp đất nước Việt Nam.

.Manager Seminar 2012

Là một trong những hoạt động chính của hội nghị, tại đây Oriflame Việt Nam đã tiến hành tuyên dương và tưởng thưởng cho các cá nhân tư vấn viên đạt chức danh Manager. Chắc chắn kể từ khi bắt đầu tham gia Oriflame, tất cả đều đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình với công việc để có được thành công như ngày hôm nay. Niềm vui cùng sự xúc động thể hiện rõ trên gương mặt của các tư vấn viên khi bước lên sân khấu nhận danh hiệu và phần thưởng từ ban giám đốc công ty Oriflame. Với sự vinh danh và công nhận này hy vọng các Managers mới của Oriflame sẽ tiếp tục phấn đấu và luôn giữ vững niềm đam mê và nhiệt huyết để ngày càng phát triển hoạt động kinh doanh cùng Oriflame. Tiếp theo đó là phần tuyên dương hoạt động chi nhánh có tăng trưởng doanh số và đạt tỷ lệ tuyển dụng cao. Cả khán phòng càng trở nên sôi động và nóng hơn khi tập thể các tư vấn viên của từng chi nhánh tiến lên sân khấu cùng nhau chia vui những giây phút hân hoan này.

 Manager Seminar 2012

Đặc biệt hơn, hội nghị lần này còn có sự tham gia của Ngài Fredrik Widell, Phó Chủ Tịch và TGĐ Điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương. Thông qua các thông tin về tình hình kinh doanh, các sản phẩm mới cũng như tiềm năng của Oriflame tại Việt Nam được cập nhật từ ngài Fredrik, các tư vấn viên đều rất hy vọng vào một tương lai kinh doanh đầy triển vọng phía trước.

Cũng trong ngày đầu tiên của hội nghị, các tư vấn viên còn được diễn giả hàng đầu Việt Nam Nguyễn Duy Cương chia sẻ về những phương pháp tự thúc đẩy bản thân bởi chính tâm thái sẽ quyết định trạng thái của chúng ta. Khi kiểm soát được những suy nghĩ trong tâm thái của mình, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát những điều xảy ra thực tế và tạo cho mình một cuộc sống như mong muốn. Với lối nói hài hước, dí dỏm cùng những luận chứng hết sức thuyết phục Nguyễn Duy Cương đã mang đến cả tiếng cười cùng những giây phút để mỗi người tự suy ngẫm cũng như truyền cảm hứng cho các tư vấn viên hành động cho thành công và ước mơ của mình.

Bên cạnh các hoạt động tuyên dương và huấn luyện, hội nghị còn bao gồm những chương trình giải trí thú vị và hấp dẫn khác. Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến bữa tiệc buffet tại khu nghỉ dưỡng năm sao Sandy Beach Resort. Như tên gọi Green Party, bữa tiệc được tổ chức ngoài trời với sân khấu chính được trang trí trên nền màu xanh thiên nhiên nhằm truyền tải thông điệp về bảo vệ thiên nhiên và môi trường đến với khách tham dự. Bên cạnh việc thưởng thức bữa tiệc buffet theo tiêu chuẩn 5 sao cùng phần trình diễn nhạc sống của nhóm nhạc rock, các tư vấn viên còn có những giây phút hào hứng và cười vui khi tham gia những trò chơi thú vị thách đố về sự am hiểu các sản phẩm Oriflame để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Kết thúc những hoạt động diễn ra trong ngày đầu tiên của hội nghị, các tư vấn viên được nghỉ ngơi tại khách sạn Mercure với kiến trúc theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng cùng phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khoảng thời gian làm việc vất vả, đây thực sự là những lúc thư gian tuyệt vời mà Oriflame tưởng thưởng cho các Manager mới.

Manager Seminar 2012

Sáng ngày thứ hai của hội nghị là các hoạt động huấn luyện và đào tạo. Với chủ đề “Double it” (Cùng nhân đôi), hội nghị Manager Seminar năm nay đào tạo cho các Manager mới về phương pháp tiếp cận khách hàng để nhân đôi doanh số, tìm kiếm những tiềm năng hay phát triển đội nhóm để nhân đôi tuyển dụng và mở rộng tuyến dưới. Và góp phần làm nóng sân khấu trước khi kết thúc hội nghị là cuộc tranh tài trong cuộc thi nhảy điệu Wellness của chi nhánh. Một lần nữa, sân khấu lại trở nên sôi động và cuồng nhiệt với phần trình diễn điệu nhảy Wellness hết sức đẹp mắt và ấn tượng của 3 đội đến từ 3 chi nhánh HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Các tư vấn viên của đội HCM đã thực sự thuyết phục ban giám khảo và toàn thể khán giả với bước nhảy mạnh mẽ cùng những động tác sáng tạo trên nền điệu nhảy Wellness truyền thống. Có thể nói chính điệu nhảy Wellness vui tươi này là một trong những công cụ thúc đẩy tinh thần đội nhóm của các tư vấn viên.

Bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, cuộc gặp gỡ nào cũng đến lúc phải chia ly. Sau hai ngày diễn ra hội nghị với đầy những hoạt động sôi nổi và thú vị, các tư vấn viên chia tay nhau trong sự bồi hồi quyến luyến. Đây thực sự là những trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị đối với một số tư vấn viên khi lần đầu tiên được tham dự hội nghị lớn như thế này như chia sẻ của hầu hết các tư vấn viên. Cùng với sự công nhận về những nỗ lực trong công việc của các tư vấn viên suốt thời gian qua, Oriflame hy vọng hội nghị seminar lần này sẽ góp thần thúc đẩy và truyền cảm hứng cho các tư vấn viên luôn chăm chỉ làm việc và tiếp tục phấn đấu để thành công hơn nữa cùng Oriflame.

Manager Seminar 2012

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM