Gợi ý chọn nước hoa oriflame theo 12 cung hoàng đạo 2018

Gợi ý chọn nước hoa oriflame theo cung 12 hoàng đạo 2018 sẽ giúp bạn tìm kiếm cho chính bản thân mình một mùi hương mới. Thật sáng tạo và thật ý nghĩa theo cung hoàng đạo của bạn. Vậy bạn thuộc cung nào?

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương, bạn có là một người luôn lo lắng bồn chồn và đôi khi bạn phải chịu đựng quá nhiều. Vì thế, bạn là người có động lực và thúc đẩy nhất. Bạn cũng được biết đến với tính khí và niềm đam mê bốc lửa và bạn có một sức mạnh trẻ trung và đầy năng lượng. Phù hợp với năng lượng đam mê này của bạn, nước hoa oriflame nữ Miss Giordani Gold Eau De Parfum truyền cảm hứng với hương thơm của hoa cây tử đinh hương Ý, tạo ra một ánh sáng lấp lánh của sự tự tin, sức sống không thể cưỡng lại và đầy sự tinh tế dịu dàng.

THỬ NGAY


KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Sự cân bằng là điều yêu thích của bạn. Độ nhạy bén của bạn khiến bạn tìm kiếm sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Dấu sao của bạn được cai trị bởi Venus, làm cho các mối quan hệ xung quang luôn rất quan trọng với bạn. Bạn là người bạn trung thành, hào phóng, đáng yêu và đáng tin cậy. Với sự đánh giá cao về sắc thái và chi tiết tốt hơn bạn muốn có một hương thơm mang lại niềm vui ngọt ngào, cho bạn tận hưởng cùng những người xung quanh bạn, bạn nên dùng thử nước hoa nữ oriflame Love Potion Eau De Parfum.

THỬ NGAY


SONG TỬ (21/5 – 20/6)

Bạn thuộc cung Song Tử, là người sống động nhất trong số tất cả các ngôi sao. Bạn có một tình yêu cho sự đổi mới và một sự tò mò chưa từng có cho cuộc sống. Bạn có thể không đoán trước được, nhưng tính khí thay đổi này cũng mang đến khả năng thích ứng, tính khí và sức thu hút trìu mến. Là một dấu hiệu tốt, bản chất sống động của bạn nên được bổ sung bởi một hương thơm tươi sáng với các nốt hương hoa tươi sáng của hoa Dạ Lai Hương. Nước hoa nữ oriflame Sublime Nature Tuberose  Parfum thể hiện hương thơm tươi mát từ sương mai và đặc biệt chiết xuất dạ lai hương bằng CO2.

THỬ NGAY


CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Cự giải, bạn là người sống tình cảm nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn yêu nhà và giá trị của gia đình. Do mặt trăng cai trị, bạn là người cam kết nhất với bạn bè, và luôn ở đó với sự thông cảm và lời khuyên khi họ cần bạn. Bạn đang quan tâm và muốn có một hương thơm nhẹ nhàng và nữ tính. Hãy thử nước hoa oriflame nữ Eclat Femme Eau De Toilette kết hợp bó hoa rạng rỡ với các nốt hương gỗ tinh tế.

THỬ NGAY


SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư tử, bạn là người ấn tượng nhất trong tất cả các cung. Bạn có ý kiến, và hãy đối mặt với nó; bạn không bao giờ né tránh xung đột. Bạn là một nhà lãnh đạo tự nhiên như bản chất của bạn và bạn muốn là trung tâm của sự chú ý. Bạn luôn thể hiện bên ngoài là một người rộng lượng và yêu thương. Bạn không sợ sự nồng nàn, thích nốt hương đặc biệt, do đó bạn nên thử nước hoa oriflame nữ Divine Eau De Toilette, với hương thơm của xạ hương trắng và gỗ đàn hương để tiếp tục cảm thấy như bản thân quyến rũ và sự tự tin của bạn.

THỬ NGAY


XỬ NỮ (23/8 – 21/9)

Xử Nữ, bạn rất nhạy cảm trong tâm trí, cơ thể và tinh thần, và nói thẳng ra thì bạn là một người cầu toàn. Bạn có tâm trí phân tích và bạn muốn quan sát và giúp đỡ người khác. Bạn là một dấu hiệu trái đất và là người yêu tất cả những thú vui đơn giản nhất. Bản chất đáng tin cậy của bạn cũng lãng mạn, do đó, một hương thơm như nước hoa nữ oriflame Volare Gold Eau De Parfum với các nốt hương sáng của đào nhung, hoa hồng và sự gợi cảm của caramel mặn là hoàn hảo cho tính cách đấu thầu của bạn.

THỬ NGAY


THIÊN BÌNH (22/9 – 23/10)

Thiên Bình, bạn được biết đến là tốt đẹp cho tất cả mọi người bạn gặp. Bạn có một sự quyến rũ tự nhiên, và bạn thường có được những gì bạn muốn, bằng cách đánh giá tình hình bằng trí tuệ, và bằng cách khuyến khích người khác hợp tác. Cân bằng rất tốt, bạn là người yêu của thiên nhiên ngoài trời. Được cai trị bởi Venus, bạn là một trái tim lãng mạn và tìm kiếm vẻ đẹp trong tất cả những gì bạn đang làm. Hương thơm hoàn hảo của bạn chỉ có thể là nước hoa oriflame nữ Happydisiac Eau De Toilette với dâu tây hoang dã và những nốt hương từ Hoa Lài Ai Cập.

THỬ NGAY


BỌ CẠP (24/10 – 21/1)

Bọ Cạp, bạn là một người có chiều sâu, sống mãnh liệt với rất nhiều bí ẩn xung quanh bạn. Bạn dũng cảm và đáng tin cậy, quyết đoán và bướng bỉnh. Trong số tất cả các cung, bạn là người giữ bí mật tốt nhất, nhưng cách bố trí bình tĩnh của bạn cũng che giấu một lõi đam mê. Tính chất bí ẩn của bạn kêu gọi một mùi hương đậm đà và mạnh mẽ như nước hoa oriflame nữ The ONE Disguise Eau De Parfum bùng nổ với những nốt hương sôi động lấy cảm hứng từ quả mâm xôi.

THỬ NGAY


NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã, bạn độc lập với tài năng thích nghi với bất kỳ nền văn hóa hay tình huống nào, nhưng bạn không quá quan tâm đến trách nhiệm hoặc công việc. Nhân Mã là những người lạc quan và phát triển mạnh về thăm dò. Với một tâm trí mạo hiểm, bạn có một tình yêu dành cho ngoài trời và ánh sáng mùi hương của bạn phù hợp với bản chất sống động của bạn. Với nước hoa nữ oriflame Woman’s Collection Innocent White Lilac Eau De Toilette của Tử Đinh Hương cho bạn thoả cảm giác khám phá.

THỬ NGAY


MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết, bạn là một người theo truyền thống thực sự. Bạn muốn chịu trách nhiệm và được thực hiện nghiêm túc. Tính cách của bạn có cơ sở vững chắc và độc lập, không dung nạp vào những thứ hão huyền. Với tình yêu, bạn cho đó là sự truyền thống và tinh tế, hương thơm của bạn phải chậm và dai. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn là mùi hoa cam cổ điển nhưng sang trọng như nước hoa oriflame nữ Giordani Gold Essenza Parfum.

THỬ NGAY


BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình, bạn chơi theo quy tắc của riêng bạn. Kể từ khi thuộc tính mạnh nhất của bạn là cá tính, mùi hương lý tưởng của bạn là một cái gì đó độc đáo. Bởi vì yếu tố của bạn là khí trời, bạn ghét bị giữ lại và hạn chế, và đôi khi điều này có thể khiến bạn quá nhạy cảm. Mùi nước hoa giống như một tuyên bố riêng cho bạn. Vì vậy, nổi bật, và tiếp tục là duy nhất với nước hoa mang đậm tính cách của bạn. Nước hoa nữ oriflame My Destiny Eau De Parfum với đá Tourmaline độc nhất vô nhị sẽ cho bạn sự khác biệt.

THỬ NGAY


SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư, bạn có một âm mưu sâu sắc và bí ẩn về bạn và có một cảm giác sáng tạo nghệ thuật tự nhiên. Bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách tự do, khi bạn có thể gắn kết với điều đó, khiến bạn tan chảy vào bất cứ điều gì bạn tự gắn bó với mình. Như một dấu hiệu, nước đang chạy ra khỏi đại dương, vì vậy nước hoa oriflame nữ ECLAT Mademoiselle với Hibiscus trắng và nốt hương tinh tế sẽ làm cho bạn cảm thấy thật sự tự do.

THỬ NGAY