Gợi ý 4 kiểu trang điểm cho Giáng Sinh

Mùa lễ hội đang đến gần, bạn có muốn mình thật ấn tượng trong đêm giáng sinh và năm mới. Bên dưới là 4 kiểu gợi ý trang điểm cho mùa lễ hội này mà bạn có thể thử:

1) ĐÔI MÔI LẤP LÁNH GỢI CẢM

Trang điểm môi với son nhũ lấp lánh thích hợp cho những cô nàng muốn làm môi căng mộng hơn, và nó như một xu hướng trang điểm cho một thời bấy giờ. Phong cách trang điểm lấp lánh này quay trở lại và nổi bật khi xuất hiện tại các chương trình Thời trang, chúng ta đang ngày càng có nhiều người nổi tiếng và những ngôi sao Instagram đeo mặt nạ lấp lánh và trang điểm theo phong cách này.

2) MẮT KIM LOẠI
Bạn muốn có ánh nhìn thu hút và nổi bật. Trang điểm mắt với màu mắt kim loại – Metallics trở lại theo một lối hoàn toàn khác – từ những lớp bóng mờ lung linh nhẹ đến những phần nhấn sâu cho cả mí mắt dưới. Nhưng metallics không phải là dành cho tất cả mọi người. Kiểu trang điểm này cần được phối hợp từ cách ăn mặc chi đến phụ kiện. Những màu sáng mềm mại sẽ làm cho bạn thu hút hơn tại một bữa tiệc đêm kéo dài.

3) NAIL NHŨ VÀ ĐÍNH ĐÁ
Đừng bỏ quên bộ móng của bạn và trang điểm cho móng nhé! nó sẽ làm cho bạn ấn tượng hơn trong buổi tiệc đấy. Bạn có thể dùng những hột đá đủ màu hoặc nhũ kim tuyến để tạo ra bộ móng của riêng bạn, giúp cho bạn tỏa sáng trong ban đêm. Có thể sơn móng tay xen kẻ màu be, hồng hoặc nâu, để tạo ra sự sang trọng và quyến rũ.

4) MÀU MẮT CẦU VỒNG

Liệu màu son lấp lánh và màu mắt metallics đã đủ làm bạn nổi bật trong bữa tiệc đêm? Màu sắc sẽ tạo nên bạn và cho bạn cái nhìn thật đặc biệt. Nếu chưa bạo bao giờ có thời gian để thử nghiệm với màu mắt này thì bây giờ bạn hãy thử xem sao? Tại sao không thể hiện mình và nổi bật ở bên bằng cách tạo ra một phong cách cầu vồng đầy màu sắc trên mí mắt của bạn? Tha hồ chọn lựa màu phấn mắt cùng oriflame trong bộ sưu tập phấn mắt của bạn và phối mà chúng. Chúng cho phép bạn pha trộn và kết hợp lại với nhau.