giảm cân lành mạnh

Giảm cân lành mạnh là như thế nào? Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn thật sự đang lo ngại về cân nặng của mình? bạn không còn mặc vừa chiếc quần vừa mua hồi tháng trước, bạn khó chịu khi cơ thể nặng nề hơn. Cuối cùng là bạn đang tìm giải pháp cho tất cả vấn đề về cân nặng. Nhưng bạn chưa biết qua phương pháp giảm cân lành mạnh của oriflame. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phương pháp này nhé. Một phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn mà không dùng thuốc.

thực phẩm chức năng Natural Balance Shake oriflame1)TÌM HIỂU QUA BỘT DINH DƯỠNG NATURAL BALANCE SHAKE CỦA ORIFLAME

Bột dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân Natural Balance Shake của oriflame với nguồn dinh dưỡng cao, cung cấp đạm, chất xơ, chất béo, cacbohydart. Thực phẩm dinh dưỡng này được gọi là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân lành mạnh vì khi bạn giảm thiểu lượng thức ăn dung nạp vào, sản phẩm sẽ hỗ trợ cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết. Bạn không thay thế sản phẩm như một bữa ăn chính mà chỉ hỗ trợ song song hoặc thay thế cho những bữa ăn phụ. Thậm chí hỗ trợ sức khỏe cho những bệnh nhân cần hồi phục sau những ca phẩu thuật lớn. Bột dinh dưỡng Natural Balance Shake hoàn toàn có thành phần tự nhiên, công thức đã được đăng ký bằng sáng chế và chỉ số GI thấp thích hợp cho cả người bị tiểu đường.

Bạn chỉ cần làm theo kế hoạch giảm cân lành mạnh từ oriflame theo chương trình ” Wellness RoadMap “, bạn sẽ thu về kết quả rất bất ngờ đấy. Oriflame có 3 mùi cho bạn chọn lựa:

thực phẩm chức năng Natural Balance Shake oriflameCó 3 mùi hương tự nhiên cho bạn chọn lựa và đừng quên ” Ai nó Chocolate là không giảm cân được?”

 

2) LÊN KẾ HOẠCH GIẢM CÂN

Cuộc sống bận rộn và hối hả hằng ngày, làm cho bạn không kiểm soát được dinh dưỡng mình ăn vào, làm cho cân nặng tăng nhanh. Những lớp mỡ trên cơ thể đang hình thành và tích tụ, đó là kết quả của việc ăn uống không lành mạnh. Bạn hãy lên kế hoạch giảm cân lành mạnh ngay hôm nay, cũng như giữ gìn sức khỏe của bạn trong tương lai.

 

Chương trình Wellness RoadMap sẽ là người bạn đồng hành giúp cho bạn có bí quyết sống khỏe và giảm cân lành mạnh:

  • Ăn đủ các bữa chính: sáng, trưa và tối và ăn vặt 1-2 lần/ ngày. Ăn đủ bữa giúp bạn hạn chế những bữa ăn vặt thiếu lành mạnh không cần thiết. Các bữa ăn chính phải cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và đừng quên kèm theo 1 ly bột dinh dưỡng trước bữa ăn 30 phút giúp bạn giảm các giảm đói và ăn ít tinh bột lại.
  • Đi bộ thể dục khoảng 30-60 phút. Dùng máy đếm bước, và đi ít nhất 10.000 bước mỗi ngày.
  • Tập thể dục như bơi lợi, yoga, chạy bộ hoặc tập gym trong khoảng 30 phút / 3 lần – tuần.

giảm cân lành mạnh Wellness by oriflame

– Bữa ăn sáng Wellness gồm 1 ly bột dinh dưỡng Natural Balance Shake + 1 gói Wellness Pack hỗ trợ toàn diện + 1 phần rau. Chỉ trung bình khoảng 350 Kcal.

– Bữa ăn chính tiêu chuẩn là rau cải, thực phẩm chứa ít chất đạm và thực phẩm có cacbohydrat phân giải chậm. Chỉ trung bình khoảng 550 Kcal.

– Ăn vặt lành mạng chỉ từ 1-2 lần/ngày bằng trái cây, các loại hạt giàu axit béo như óc chó, hạt lanh, hạt chia, hạt macca, hạt điều, hạt hạnh nhân….  Tổng cộng chỉ cần 200 Kcal / ngày.

– Bữa ăn tối Wellness gồm 1 ly bột dinh dưỡng Natural Balance Shake + 1 dĩa rau quả. Chỉ trung bình khoảng 400 Kcal. Nên ăn sớm trước 7h tối.

 

3) CÁCH PHA BỘT DINH DƯỠNG NATURAL BALANCE SHAKE.

  • Để làm tăng thêm hương vị, giúp bạn uống ngon miệng hơn bạn có thể bỏ thêm: sữa đậu nành, sữa tươi, nước cam, nước ép trái cây nguyên chất hoặc các loại hạt giàu axit béo được xay nhuyễn.
  • Pha bằng nước lạnh, không pha bằng nước ấm.
  • Tiện dụng mang theo đi làm, chỉ cần bỏ bột sẵn vào bình nước, và khi cần uống chỉ cần bỏ nước vào lắc đều.
  • Hãy xem 1 ly bột dinh dưỡng Natural Balance Shake như một ly nước giải khát đầy dinh dưỡng thay cho trà sữa, cà phê, nước ngọt…. bạn sẽ thành công trong kế hoạch giảm cân của mình đấy.

thực phẩm chức năng giảm cân

4) THEO DÕI KẾ HOẠCH GIẢM CÂN CỦA BẠN

– Hãy ghi lại cân nặng hiện tại và thực hiện theo chương trình Wellness RoadMap này.

– Hãy lên menu đa dạng cho 1 tuần với nhiều loại rau quả khác nhau, các loại hạt khác nhau, các loại cá khác nhau và dán trong bếp nhà bạn.

– Kết quả giảm cân là do chính ý chí của bạn, bạn cần kiên trì và cần quan tâm thực sự đến sức khỏe của bản thân, ăn uống lành mạnh còn giúp ngăn ngừa rất nhiều bệnh trong tương lại như sơ vữa động mạch, đột quỵ, tim mạch….

– Tập thể dục cần tạo thành 1 thói quen và đều đặn. Bạn hãy lên lịch tập thật rõ ràng và làm theo hàng ngày.

giảm cân lành mạnh 2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM