Giải thích về độ đàn hồi của da cùng oriflameGiải thích về độ đàn hồi của da cùng oriflame

Giải thích về độ đàn hồi của da cùng bộ Novage Ultimate Lift của Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao làn da kém săn chắc lại khiến chúng ta trông già hơn tuổi? Và làm cách nào để khôi phục làn da căng mịn như thời thanh xuân? Oriflame sẽ đưa ra câu trả lời (và cả giải pháp nữa!). Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao làn da lại chảy xệ theo thời gian và cách công nghệ đột phá AspartoLift khắc phục hiện tượng này.
KHOA HỌC NGHIÊN CỨU HIỆN TƯỢNG DA CHẢY XỆ 
Công nghệ của chúng tôi nằm ở các nguyên bào sợi trong lớp hạ bì, chịu trách nhiệm tổng hợp elastin. Khi ta còn trẻ, các nguyên bào sợi có độ linh hoạt cao và sản xuất đủ lượng elastin cần thiết giúp duy trì độ đàn hồi cho làn da căng mịn. Tuy nhiên, các tế bào này dần bị xơ cứng do tiến trình lão hóa và tác hại của ánh nắng mặt trời. Nguyên bào sợi bị xơ cứng không thể tổng hợp elastin hiệu quả, dẫn đến hiện tượng da kém săn chắc, chảy xệ.
Giải thích về độ đàn hồi của da cùng oriflame 2
VẬY ĐỘ ĐÀN HỒI DA LÀ GÌ?
Độ đàn hồi là khả năng làn da trở về vị trí ban đầu gần như ngay lập tức sau khi bị kéo căng. Tuy nhiên, quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn khi độ đàn hồi da bị suy giảm do ảnh hưởng từ gen hoặc điều kiện sống.
Trong các thử nghiệm khoa học, Oriflame so sánh độ đàn hồi da của các nữ tình nguyện viên trước và sau khi sử dụng bộ sản phẩm NovAge Ultimate Lift. Thử nghiệm được tiến hành bằng một thiết bị hiện đại có tên là Dynaskin, giúp thổi một luồng áp suất nhanh và mạnh vào da, đồng thời lập tức tính toán quá trình da trở lại vị trí ban đầu bằng những phép đo có độ chính xác cao.
Sau khi sử dụng NovAge Ultimate Lift trong 12 tuần, làn da của các nữ tình nguyện viên có thể trở về vị trí ban đầu nhanh hơn 70% so với trước kia†1
Giải thích về độ đàn hồi của da cùng oriflame 3
ASPARTOLIFT –  BƯỚC ĐỘT PHÁ KHOA HỌC GIÚP KHÔI PHỤC ĐỘ ĐÀN HỒI DA 
Công nghệ AspartoLift có nguồn gốc là một dẫn xuất từ Axit Aspartic. Axit Aspartic là một loại axit amin thiết yếu được tìm thấy tự nhiên trong các loại thực phẩm như ngũ cốc, các loại hạt và các loại cây thuộc họ đậu. Cùng với các dưỡng chất khác, nó được cơ thể sử dụng để duy trì hoạt động của tế bào da.
Khi các chuyên gia nghiên cứu của Oriflame điều trị các nguyên bào sợi bị lão hóa trong phòng thí nghiệm bằng công nghệ AspartoLift, độ linh hoạt và chức năng hoạt động của chúng được phục hồi, cho phép các nguyên bào sợi tổng hợp elastin một cách hiệu quả hơn – các tế bào được trẻ hóa đến gần 20 năm! Hơn thế, AspartoLift có hiệu quả mạnh mẽ tương tự Retinol, nhưng lại hoàn toàn không gây kích ứng.
†1 Kết quả thử nghiệm khi sử dụng tinh chất, kem dưỡng ngày và kem dưỡng đêm
◊ Kết quả nghiên cứu trong ống nghiệm
Nguồn: https://vn.oriflame.com/beautyedit/health-beauty/whats-your-perfume-personality

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM