chăm sóc da khô cùng mỹ phẩm oriflame 2

Giải đáp câu hỏi về cách chăm sóc da cho từng loại da cùng Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Biết được loại da của bạn và cách chăm sóc da là bước đầu tiên để mang lại làn da mềm mại, mịn màng, khỏe mạnh và toả  sáng. Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về các vấn đề liên quan đến các loại da mỗi ngày, vì vậy, chúng tôi đã làm tròn một số câu hỏi phổ biến để cung cấp cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm và hướng dẫn bạn cách chăm sóc da cho từng loại da cùng mỹ phẩm oriflame!

chăm sóc da khô cùng mỹ phẩm oriflame

HẦU HẾT CÁC LOẠI DA KHI CẢM NHẬN TỪ BÊN NGOÀI ĐỀU THẤY RẤT ĐẸP, NHƯNG TÔI LUÔN THẤY DA BỊ BÓNG DẦU NGAY CẰM, MŨI VÀ TRÁN. VẬY TÔI NÊN DÙNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT GÌ CHO KHU VỰC NÀY?
Đây là một loại da hỗn hợp cổ điển! Khi nhìn bằng mắt thì trông nó rất bình thường, bạn sẽ không thấy rõ khu vực dầu hoặc khô và cái nào nhiều hơn cái nào, nhưng bạn có thể cảm nhận bằng tay và biết là mình sẽ chăm sóc cho từng khu vực như thế nào. Nếu vùng da dầu của bạn gần như không quá nhiều thì bạn sẽ gặp may. Bạn chỉ cần tìm một sản phẩm phù hợp chăm sóc cho làn da hỗn hợp này để cung cấp ẩm vừa đủ cho cả gương mặt.

 Gợi ý sản phẩm: Bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên từ Nha Đam của oriflame giúp cân bằng cho làn da hỗn hợp và cấp ẩm cho da bằng lợi ích quý giá của Nha Đam. XEM CHI TIẾT.

bộ dưỡng da Love Nature Aloe Vera của mỹ phẩm oriflame

 

TÔI CÓ LÀN DA DẦU THẬT SỰ. KHI TÔI CÀNG LÀM SẠCH DA HÀNG NGÀY THÌ DẦU CÀNG LÚC CÀNG NHIỀU HƠN. VẬY TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ?

  Nghe có vẻ điên rồ, nhưng có lẽ bạn đang làm sạch quá mức! Bạn chỉ cần rửa mặt 2 lần/ngày. Đây là một vấn đề rất phổ biến với da dầu và may mắn là bạn đang có làn da lý tưởng đấy. Chỉ cần bạn chăm sóc đúng. Làn da khỏe mạnh cần dầu vì vậy khi bạn cố gắng làm sạch tất cả dầu tự nhiên của bạn, da của bạn sẽ phản ứng tự nhiên và càng sản xuất nhiều dầu hơn. Hãy thử một chế độ chăm sóc da được thiết kế đặc biệt cho da dầu và làm sạch nhẹ nhàng hơn. Làm sạch với một sản phẩm được dành riềng cho làn da dầu sẽ giúp bạn loại bỏ dầu dư thừa mà không làm mất đi tiền tố tự nhiên của da, và giúp khôi phục lại sự cân bằng của nó.

   Gợi ý sản phẩm: Bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên từ Trà Xanh của oriflame dịu nhẹ giúp làm sạch lớp dầu thừa và ngăn ngừa hiện tượng bóng dầu nhờ lợi ích tự nhiên của trà. XEM CHI TIẾT.

bô sản phẩm trà xanh Love Nature Tea tree của oriflame

 

TÔI ĐANG PHẢI CHỊU ĐỰNG LÀN DA RẤT KHÔ CỦA MÌNH, DA BONG TRÓC SUỐT, VÀ CÒN TỆ HƠN THẾ NỮA KHI TRỜI TRỞ LẠNH. BẠN TÔI NÓI TÔI NÊN CẦN CẤP ẨM THÊM NHIỀU LỚP NGAY CHO DA, NHƯ VẬY CÓ ĐÚNG KHÔNG?
Nếu bạn có loại kem dưỡng ẩm không đúng với loại da của bạn, thì dù có áp dụng 10 lớp kem cũng sẽ không giúp ích gì cho bạn. Trong thực tế, nó có lẽ sẽ chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn vì làn da của bạn sẽ bị tắc và bị che khuất. Quy tắc đầu tiên cần tuân theo là tìm một loại kem dưỡng ẩm giúp dưỡng ẩm dành đúng cho da khô và bổ sung độ ẩm làn da khô một cách chính xác. Quy tắc thứ hai là đừng bao giờ bỏ qua serum hoặc các sản phẩm chiết xuất từ dầu tự nhiên vì sản phẩm sẽ phục hồi sâu cho làn da quá khô và giúp làn da của bạn tăng cường độ ẩm tối ưu hơn.

 Gợi ý sản phẩm: Bộ sản phẩm chăm sóc da khô thiên nhiên LÚA MẠCH của oriflame nổi tiếng vì giúp làm dịu làm mềm và làm mịn làn da khô. XEM CHI TIẾT.

bộ sản phẩm Love Nature Milky Foam Cleanser Oat oriflame

– Ngoài ra viên dầu dưỡng da giúp tăng cường dưỡng chất cho quy trình dưỡng da hàng ngày Novage Nutri6 Facial Oil Capsules của oriflame với hỗn hợp 6 loại dầu quý giá từ thiên nhiên giúp bạn cải thiện thật sự cho làn da khô. XEM CHI TIẾT.

 

TÔI KHÔNG DÙNG KEM DƯỠNG ẨM CHO DA HÀNG NGÀY BỞI VÌ TÔI CÓ LÀN DA DẦU VÀ TÔI KHÔNG MUỐN LÀM CHO NÓ NHIỀU DẦU HƠN. BẠN TÔI NÓI RẰNG TÔI NÊN CẤP ẨM NGAY CHO DA, VẬY CÔ ẤY NÓI CÓ ĐÚNG KHÔNG?
Bạn của bạn là một người rất tuyệt vời – và cô ấy cũng đúng trên quan điểm đó! Da của bạn cần cân bằng giữa dầu và nước để khỏe mạnh, vì vậy ngay cả khi bạn cảm thấy da không cần ẩm nữa thì dầu thật sự có thể đang bị mất nước đấy. Nếu không có đủ độ ẩm, da có xu hướng quá mức bằng cách sản xuất nhiều dầu hơn – và điều đó không bao giờ có tác dụng đối với bất kỳ ai! Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo bạn chọn đúng sản phẩm dành riêng cho da dầu. Chất dưỡng ẩm cho da dầu sẽ cung cấp độ ẩm mà bạn cần mà không làm cho dầu của bạn nhiều hơn – trái lại nhiều sản phẩm sẽ bao gồm các thành phần có thể làm giảm dầu dư thừa và làm mờ da sáng bóng.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời