Giới thiệu dòng sản phẩm Love Nature của oriflame vào tháng 1/2015 Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Pure Nature là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất của Oriflame, tổng lượng hàng bán ra đạt trên hàng triệu đơn vị mỗi năm.

Oriflame luôn nỗ lực cải tiến không ngừng dù đó là các nhãn hàng đã được vô cùng yêu thích, chúng tôi lựa chọn Pure Nature để phát triển và ra mắt trong một thiết kế bao bì mới và dưới một tên gọi mới – ‘Love Nature’,dòng sản phẩm chăm sóc da giúp đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên mỗi ngày.

Cũng giống như chính thiên nhiên, Love Nature là vẻ đẹp đến từ sự giản đơn, do đó chúng tôi đã chọn lọc những thành phần tinh túy nhất từ thiên nhiên và hoàn thiện chúng thành những công thức hoàn hảo cho mỗi dòng sản phẩm.

Những thành phần được chọn lọc từ thiên nhiên của Oriflame là những thành phần dưỡng da nổi tiếng và được yêu thích qua nhiều thế hệ.Giờ đây, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn ra năm thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên đáp ứng cho những nhu cầu chăm sóc da nhất định, giúp bạn tỏa sáng và tự tin hơn cùng vẻ đẹp tự nhiên.

Dòng sản phẩm mới có thiết kế bao bì đẹp mắt, tạo cảm giác tươi mới và tràn ngập cảm hứng thiên nhiên, gồm năm phân khúc khác nhau, đáp ứng nhu cầu chăm sóc cụ thể của từng loại da.

Xem chi tiết giá và sản phẩm tại đây

Các thành phần thiên nhiên trường tồn theo thời gian

Hoa hồng dại dành cho làn da khô; Nha đam dành cho da thường đến da hỗn hợp; Cúc La Mã là lựa chọn lý tưởng cho làn da nhạy cảm; Tinh dầu trà phù hợp với da dầu và Nho giúp chăm sóc cho làn da thiếu sức sống.

Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu và kết cấu dịu nhẹ lý tưởng.

Mỗi dòng sản phẩm có công thức hoàn hảo chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc của từng loại da.Ví dụ như: Làn da khô cần được tăng cường độ ẩm, vì vậy quy trình dưỡng da bao gồm cả kem ngày và kem đêm để bảo đảm làn da được dưỡng ẩm hiệu quả 24/24. Da dầu thường có nhiều bã nhờn, do đó bước làm sạch da cần được chú trọng nhiều hơn. Đối với làn da thiếu sức sống, bước làm sạch bụi bẩn và loại bỏ tế bào chết được tăng cường nhằm xua tan các dấu hiệu mệt mỏi và giúp làn da tươi sáng hơn.

Lợi ích diệu kỳ từ thiên nhiên

Các chiết xuất từ thiên nhiên được sử dụng và yêu thích qua nhiều thế kỉ, với tác dụng tuyệt vời giúp chăm sóc, cân bằng và phục hồi làn da; nguyên lý giản đơn từ thiên nhiên là mang đến những gì thuần khiết nhất, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da mỗi ngày.

Với dòng sản phẩm chăm sóc da Love Nature, chúng tôi mong muốn được mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày cùng thiên nhiên…

Bộ sản phẩm Love Nature với chiết xuất tinh dầu hồng dại cho làn da khô trở nên mượt mà

Bộ sản phẩm Love Nature với chiết xuất nha đam giúp cân bằng và dưỡng ẩm cho làn da

Bộ sản phẩm Love Nature với chiết xuất trà xanh cho làn da láng sạch thanh khiết

Bộ sản phẩm Love Nature với chiết xuất nho cho làn da tươi tắn rạng rỡ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM