Đừng để khi tàn nhang xuất hiện rồi bạn lại hối hận

Da bạn sẽ thay đổi từng giờ, từng ngày theo quy luật tự nhiên của nó. Đó là quy luật cúa sự lão hoá. Vậy tại sao chúng ta cần chăm sóc da hàng ngày? Vì chăm sóc da sẽ giúp chúng ta làm chậm lại quy luật tự nhiên. Và nám, tàn nhang chính là nguyên nhân chính làm cho da bạn xuống cấp nhanh chóng. Đừng để khi tàn nhang xuất hiện rồi bạn lại hối hận. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn hạn chế nám và tàn nhang ngay từ bây giờ.

LUÔN NGĂN NGỪA NÁM VÀ TÀN NHANG

   Bạn đừng để đến khi nám đã xuất hiện mới tìm kiếm đến những sản phẩm trị nám, mà hãy chủ động kiếm đến những dòng sản phẩm có công dụng làm sáng và bảo vệ da tối ưu khỏi những tác hại gây nám. Sự chủ động bảo vệ từ bên ngoài bằng những mỹ phẩm có thành phần hạn chế những sắc tố gây ra nám, cùng với những thực phẩm chức năng chống lại các gốc tự do từ bên trong sẽ giúp ích rất nhiều trong công cuộc làm đẹp ngăn ngừa nám của bạn đấy.

Gợi ý: Tảo nâu Astaxanthin của oriflame giúp bạn ngăn ngừa các gốc tự do từ bên trong với hoạt chất gấp 100 lần so với vitamin E thông thường, cùng với thành phần từ trái việt quốc chống oxy hoá rất cao cho da.

QUAN TÂM ĐẾN TÁC HẠI DO ÁNH NẮNG MẶT TRỜI GÂY RA

   Nếu chưa biết được tác hại rất lớn của tia UV từ ánh nắng mặt trời thì bạn hãy tìm hiểu ngay nhé, chắc chắn là sau đó bạn sẽ không bao giờ quên mang theo 1 tuýt kem chống nắng trong giỏ xách của bạn đâu. Kem chống nắng của chỉ số SPF từ 30 trở lên để chống lại tác hại của tia UVB và chỉ số PA +++ trở lên để chống lại tia UVA là ngăn ngừa nám sạm tốt nhất.

Gợi ý: Kem chống nắng Novage SPF50 và PA++++ sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

 

CHĂM SÓC DA THEO MỘT QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT

Ngay từ độ tuổi 20 là bạn đã phải ý thức được vấn đề chăm sóc da , cũng như biết rõ các bước chăm sóc da cơ bản nhất để không đến khi 40 tuổi bạn sẽ phải hối hận vì trước đo bạn đã không hề quan tâm đến làn da của mình.

Quy trình chăm sóc da cơ bản nhất phải có trong 1 ngày là chăm sóc da 2 lần, mỗi sáng và mỗi tối với 4 bước: Làm sạch, Dưỡng mắt, Dưỡng sâu và Dưỡng ẩm.

Nghe tuy đơn giản nhưng các bạn đều lãng quên và không chăm sóc da đều đặn, da không được chăm sóc hàng ngày cũng giống như cơ thể chúng ta thiếu nước và thức ăn. Đừng bỏ quên nhé!

Gợi ý: Bộ sản phẩm ngăn ngừa và điều trị nám Optimals Even Out của oriflame sẽ hoàn thiện 4 bước chăm sóc da cơ bản hàng ngày cho bạn.