Director seminar 2011 – Diamond Bay Resort & Golf – Nha Trang Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Director Seminar 2011 – Diamond Bay Resort & Golf

-Một sự kiện lớn, cuộc họp mặt của gần 500 Tư Vấn Viên ưu tú nhất của Oriflame Việt Nam

[yframe url=’http://www.youtube.com/watch?v=EtukTdgUb8s’]

-Ngày hội Oriflame 2011- Tôn vinh và tưởng thưởng

– Ngày 20 – 22/5/2011, tại Diamond Bay resort & golf, Khánh Hòa – Hội nghị Director toàn quốc của Oriflame đã được tổ chức với sự tham gia của 400 tư vấn viên. Đây là hội nghị lớn nhất hàng năm của Oriflame được tổ chức để tôn vinh và tưởng thưởng những thành quả của Tư vấn viên xuất sắc nhất trong năm qua.

Director Seminar 2011Hội nghị Director Seminar năm nay còn là nơi để các tư vấn viên cùng với Oriflame “Make that change” – “Vươn tới sự hoàn thiện” (chủ đề hoạt động của Oriflame năm nay) và thực hiện ước mơ của mình.

Hội nghị là nơi qui tụ của những con người với tinh thần làm việc và khả năng lãnh đạo xuất sắc, tạo dựng sự nghiệp riêng cho chính mình thông qua các cơ hội “Làm đẹp, Kiếm tiền, Vui vẻ”. Đây cũng là dịp để các Tư vấn viên hàng đầu có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thành công, những chia sẻ gần gũi và những lời khuyên chân thành từ những tấm gương thành công của Oriflame Việt Nam cũng như Oriflame toàn cầu.

Director Seminar 2011

Với khẩu ngữ “Nhân đôi – X2”, hội nghị giới thiệu đến Tư vấn viên nhiều công cụ kinh doanh giúp Tư vấn viên có thể nhân đôi doanh số, nhân đôi thu nhập, nhân đôi thành công. Cũng trong dịp này Oriflame đã tung ra chương trình tưởng thưởng lớn nhất từ trước tới giờ dành cho những tư vấn viên xuất sắc vươn tới sự hoàn thiện và đạt được mục tiêu đề ra.

Chương trình quà tặng với xe Honda Lead và chương trình tưởng thưởng với xe Toyota Vios đã trở thành điểm nhấn của chương trình năm nay, thúc đẩy các tư vấn viên nhanh chóng lên kế hoạch để đạt mục tiêu và thực hiện ước mơ của mình.

Không ngừng ở đó, Oriflame còn đưa ra chương trình quà Chào Mừng dành cho các bạn mới đăng ký gia nhập làm Tư vấn viên trong thời gian tháng 5 và tháng 6 với những phần quà toàn bộ là nước hoa có tổng trị giá lên đến 1.971.000 đồng.

Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, hội nghị khép lại trong niềm hân hoan và phấn chấn của người tham gia, đọng lại trong tâm trí của mọi người về hình ảnh một đại gia đình Oriflame đoàn kết, tinh thần và đầy nhiệt huyết, cùng nhau hướng tới thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM