Đã đến lúc bạn quan tâm đến sức khoẻ của mình

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những gì bạn ăn hàng ngày có thật sự tốt cho sức khoẻ của bạn không? Bạn có biết rằng ăn quá nhiều thịt là nguyên nhân dẫn đến ung thư? Đã đến lúc bạn nên quan tâm đến sức khoẻ của mình cho một tương lai thật khoẻ mạnh.

  1. Ăn uống một cách khoa học

Hãy từ bỏ thói quen ăn một lần cho thật no và ăn quá nhiều nhưng dinh dưỡng lại hoàn toàn không có và không khoa học. Hãy tưởng tượng bữa đồ nướng thật hoành tráng bạn cảm thấy như thế nào? có phải là thật hối hận khi đã ăn quá nhiều.

Hãy điều chỉnh lại thói quen đó và ăn uống khoa học với những nguồn dinh dưỡng thật sự từ rau, củ, quả, các loại hạt….

Bột dinh dưỡng Natural Balance Shake của oriflame cũng có thể là sự lựa chọn cho bạn. Một sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao với đạm, chất béo, chất xơ và cacbohydrat.

  1. Từ bỏ lối sống không lành mạnh

Thức khuya hoặc uống quá nhiều trà sữa được gọi là lối sống không lành mạnh. Hãy để một cuốn sách kế bên đầu giường của bạn và đọc chúng trước khi ngủ. Hãy từ bỏ thói quen lướt facebook trước khi ngủ, đặt một giờ ngủ cố định cho bạn hàng ngày, tốt nhất là 10h tối.

  1. Tập thể dục hàng ngày

Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, có thể tăng cường những bài tập cao hơn 3 lần/ tuần. Tìm hiểu thêm về “thiền” mỗi ngày 10 phút giúp bạn tăng cường khả năng tập trung cao hơn, tinh thần thoải mái hơn.