Cùng gặp gỡ nhà sáng tạo ra nước hoa oriflame My Destiny – Sophie Labbé

Được biết đến bởi các đồng nghiệp của mình với tư cách là người làm hoa, Sophie Labbé là nhà sản xuất nước hoa từng đoạt giải thưởng với chai nước hoa oriflame My Destiny. Tỏa sáng tích cực, Sophie cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cách cô ấy tạo ra hương thơm này, và giải thích tại sao một người làm nước hoa luôn là số phận của cô ấy.

HỎI: Bạn không đến từ một gia đình làm trong nghề sáng tạo nước hoa, vậy làm thế nào bạn thấy mình thích hợp với nghề này?

ĐÁP: Tôi đã luôn luôn quan tâm đến mùi hương, nhưng tôi không bao giờ biết rằng nó có thể là một nghề nghiệp! Chỉ khi tôi học ngành hóa học ở trường đại học, tôi đã đọc một bài báo về trường nước hoa ISIPCA, và tôi biết đó là nơi tôi muốn. Nhưng trước khi nộp đơn, tôi cần gặp một người làm nước hoa – tôi muốn hiểu ý nghĩa của việc tạo ra một chai nước hoa cho cuộc sống, và vì thế tôi đã chủ động gặp một chuyên gia nước hoa Jean Kerlo. Bởi trùng hợp ngẫu nhiên, ông là chủ tịch của việc tiếp nhận tại ISPICA và nhận ra tôi khi tôi nộp đơn vào trường; theo nhiều cách, đây là vận mệnh trong công việc của tôi!

 

HỎI: Vì vậy, bạn tin rằng nước hoa là số phận của bạn sau đó?

ĐÁP: Vâng! Lúc đó tôi không biết, nhưng những ngôi sao liên kết với tôi và bây giờ tôi chắc chắn tin rằng đây là số phận của tôi; Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có một con đường duy nhất trong cuộc sống và một mục tiêu mà chúng ta phải đạt được.

HỎI: Là một người mà ban đầu nghiên cứu hóa học, bạn có đối xử với mùi hương như khoa học, hay bạn lãng mạn hơn thế?

ĐÁP: Tôi chắc chắn là cả hai. Bạn thấy đấy, một người làm nước hoa cần phải vô cùng tò mò và phải tận hưởng những trải nghiệm mới, bởi vì điều này tạo ra sự đổi mới và trí tưởng tượng. Nhưng, cũng như một tinh thần nhạy cảm, bạn cũng cần phải có tính hợp lý của một nhà khoa học – bạn phải có cả hai mặt.

 

HỎI: Bạn có nghĩ rằng bạn ngửi thấy thế giới khác với hầu hết mọi người?

ĐÁP: Tôi không nghĩ rằng tôi ngửi thấy mùi thế giới khác nhau, bởi vì tất cả chúng ta đều ngửi theo cách riêng của chúng ta; nhận thức của chúng tôi được tăng cường bởi cảm xúc và kinh nghiệm. Nhưng tôi có thể cảm nhận được nhiều mùi hương hơn – nó hơi giống một trò chơi: tôi đi ngang qua một người nào đó trên đường phố và cố gắng đoán mùi nước hoa của họ – như là điều tra. Hoặc, khi tôi đi du lịch, tôi thấy rất thú vị khi đến sân bay và nghĩ, “làm cách nào tôi xác định được mối liên hệ đầu tiên của mình với đất nước này.”

HỎI: Đá bán quý Tourmaline đã được sử dụng trong nước hoa My Destiny Eau De Parfum của oriflame – ý nghĩa của đá quý đó là gì?

ĐÁP: Đá này thực sự đặc biệt vì năng lượng tích cực của nó và khả năng tăng cường sự tự tin. Đối với tôi, mang một viên đá quý giống như mang một loại nước hoa – nó trao quyền cho bạn. Tourmaline gắn liền với sự biểu hiện của sự sáng tạo, mà tôi tin rằng làm cho hương thơm này trở nên đặc biệt hơn; bạn có sức mạnh của hương thơm, cộng với năng lượng của đá tourmaline.

HỎI: Điều gì mang lại cho bạn sự tự tin và năng lượng tích cực?

ĐÁP: Yêu! Nó mang lại cho tôi sức mạnh và làm cho tôi di chuyển núi. Tôi có thể vượt quá giới hạn của mình khi tôi cảm thấy được yêu thương. Và niềm đam mê. Tôi cũng cần phải đam mê những gì tôi làm, bởi vì điều này làm cho tôi hạnh phúc, mạnh mẽ và quyết tâm.

 

HỎI: Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về các ghi chú khác được tìm thấy trong My Destiny không? Làm thế nào và tại sao bạn chọn chúng?

ĐÁP: Chúng tôi muốn tạo ra mùi hương tạo ra năng lượng tích cực, vì vậy hương thơm bắt đầu với những quả bưởi và quả việt quất. Ở lớp hương trung tâm, hoa mẫu đơn là một bổ sung quan trọng nhất, vì nó làm tăng thêm sự thanh lịch. Sau đó hoa cam mang lại sức mạnh hương thơm. Và cuối cùng là hoắc hương. Đối với tôi, hoắc hương có rất nhiều chiều sâu và sự bí ẩn, một hào quang quan trọng đối với Vận Mệnh của tôi – có điều gì đó đặc biệt về nó, nó rất gây nghiện.

 

HỎI: Bạn cảm  thấy thế nào sau khi hoàn thành My Destiny?

ĐÁP: Tôi rất tự hào và hài lòng với My Destiny, đặc biệt là đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với Oriflame.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ MY DESTINY EAU DE PARFUM