Công ty Mỹ Phẩm Oriflame Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Oriflame

Oriflame là một công ty mỹ phẩm của Thụy Điển được thành lập năm 1965. Tính cho đến thời điểm này công ty đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp này.

Tất cả sản phẩm đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên Thụy Điển ở vùng Bắc Âu với không khí trong lành và sạch. Mẫu mã sản phầm thường xuyên được đổi mới mang lại cho sự thay đổi toàn diện và mới mẻ cho khách hàng.
Mỹ phẩm Oriflame

Bộ trà  xanh – Mẫu cũ

Mỹ phẩm Oriflame

Bộ trà xanh – Mẫu mới

Oriflame không bán qua cửa hàng mà hình thức bán hàng chính là bán hàng trực tiếp! Nghĩa là luôn lươn tuyển dụng tư vấn viên để bán hàng trực tiếp cho khách hàng của họ. Khi đã trở thành tư vấn viên bạn có thể:

– Tiết kiệm tiền khi mua mỹ phẩm thiên nhiên với giá của tư vấn viên.

– Giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, gia đình, bất cứ ai xung quanh bạn có nhu cầu làm đẹp và hưởng ngay những khoản lợi nhuận tức thì.

– Giới thiệu cho bạn bè, người thân, hàng xóm về công việc làm tư vấn viên của Oriflame và hưởng những chiết khấu thêm từ công ty và phát triển những chức danh cho công việc bán hàng của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm trên 45 năm lĩnh vực làm đẹp. Oriflame có hẳn một đội ngũ bán hàng rộng khăp 62 quốc gia và có xưởng nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo qui trình chặt chẽ của Châu Âu.

Oriflame không phát triển theo cửa hàng, đại lý hay bán trong siêu thị mà chỉ bán qua đội ngũ tư vấn viên rộng khắp thế giới. Bạn chỉ có thể tìm thấy Showroom trưng bày duy nhất tại Stockholm, Thụy Điển.

Tại Việt Nam, Webiste chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên Oriflame rộng khắp như tư vấn viên ở Hà Nội, tư vấn viên ở Cần Thơ, tư vấn viên ở Hải Phòng, tư vấn viên ở Nha Trang, tư vấn viên ở Đà Nẵng…. Nếu bạn muốn mua hàng của Oriflame hoặc tham gia đăng ký làm tư vấn viên Oriflame, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM